KẾT QUẢ KỲ THI HỌC BỔNG NEWTON’S SCHOLARSHIP 2023 – TRƯỜNG TIỂU HỌC I-SẮC NIU-TƠN

Kính gửi Quý cha mẹ và các con học sinh, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn xin chúc mừng các con học sinh có tên trong danh sách sau đã xuất sắc giành Học bổng Newton 2023, cụ thể tại danh sách dưới đây.

Thời gian đăng ký nhận học bổng:

Quý cha mẹ học sinh vui lòng đăng ký nhập học và đóng phí đặt chỗ cho học sinh vào trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn trước ngày 08/02/2023. Sau ngày 08/02/2023 nếu CMHS không đăng ký cho con thì kết quả học bổng trên sẽ không được tính. (Chỉ áp dụng với học sinh khối 2-5 và những học sinh không thuộc trường tiểu học I-sắc Niu-tơn).

Quy định áp dụng học bổng:

– Học bổng sẽ được cộng dồn với các ưu đãi khác nhưng không quá 70%.
– Học bổng được áp dụng từ năm học 2023-2024:
+ Đối với mức học bổng dưới 20% sẽ được áp dụng cả cấp.
+ Đối với mức học bổng từ 20% trở lên: Hàng năm học sinh phải thi lại học bổng. Sau khi thi lại, nếu học sinh không đạt học bổng hoặc chỉ đạt được dưới 50% mức học bổng của năm liền kề trước thì học sinh được duy trì 50% mức học bổng của năm liền kề trước.

Hướng dẫn đặt chỗ:

Bước 1: Quý CMHS vui lòng đăng ký thông tin học sinh đặt chỗ tại link: https://forms.gle/2MpzBy9cdRsJAqDRA

Bước 2: Quý CMHS đóng phí giữ chỗ : 12.000.000 vnđ tại văn phòng kế toán nhà trường hoặc chuyển khoản với nội dung : Họ tên học sinh, ngày tháng năm sinh, đăng ký hệ (A,C,G), đóng phí giữ chỗ vào lớp.
Số tài khoản chuyển khoản:
+ Chủ TK: Trường Tiểu học I-Sắc Niu Tơn
+ Số TK: 117002875555
+ Ngân hàng Vietinbank – CN Nam Thăng Long

Thông tin liên hệ: Trường Tiểu học I-Sắc Niu-Tơn, Lô TH2, KĐT Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Hotline: 024.3202.2020
Danh sách học bổng 1