Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

THƯ CẢM ƠN | QUYÊN GÓP QUỸ THIỆN NGUYỆN NGS ANTI NCOV

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi quý phụ huynh, quý thầy cô và các em học sinh.

Quỹ thiện nguyện NGS anti nCov của Hệ thống Trường liên cấp Newton được phát động trong thời gian dịch bệnh đang diễn biến phức tạp với mục đích cùng chung tay trong công tác phòng chống dịch cùng cộng đồng và động viên ấm áp đến các Y, Bác sĩ, các cơ sở y tế. 

Chương trình “Quyên góp ủng hộ các y bác sĩ trong công tác phòng chống dịch Covid-19” – quỹ NGS anti nCov được triển khai từ 01/04 – 07/04/2020 và đã nhận được sự ủng hộ đông đảo từ các thầy cô giáo, phụ huynh, học sinh đến từ 3 cơ sở của Hệ thống Trường liên cấp Newton.

Theo thống kê đến ngày 8/4/2020, số tiền ủng hộ của chương trình lên tới 219.450.000 VNĐ (Hai trăm mười chín triệu bốn trăm năm mươi nghìn đồng). Ngoài số tiền ủng hộ, Hệ thống Trường liên cấp Newton nhận được nhiều sự ủng hộ về mặt hiện vật của phụ huynh Nguyễn Thị Thu Hương – phụ huynh học sinh Park Ju Yeon lớp 1G4 Trường Tiểu học Newton Goldmark (1200 khẩu trang y tế), và phụ huynh Vũ Văn Nhất – PH học sinh Vũ Minh Hướng lớp 7A1 Trường THCS-THPT Newton (30 kính bảo hộ và 30 bộ đồ bảo hộ y tế).

Trong số đó, có ghi nhận số tiền 90.150.200 (Chín mươi triệu một trăm năm mươi nghìn hai trăm đồng) từ chương trình “Em vẽ ước mơ xuân” – hoạt động vẽ tranh, bán lì xì gây quỹ trong đợt Tết Nguyên đán 2020 cũng được trích ra toàn bộ để đóng góp vào quỹ ủng hộ các y bác sĩ. 

Quỹ NGS anti nCov của Hệ thống Trường liên cấp Newton lên đến 219.450.000
Quỹ NGS anti nCov của Hệ thống Trường liên cấp Newton lên đến 219.450.000

Với mục đích chung tay vì sức khoẻ cộng đồng, Hệ thống Trường liên cấp Newton hi vọng sẽ góp phần chung tay cùng các y bác sĩ đẩy lùi dịch bệnh thông qua quỹ thiện nguyện NGS anti nCov. 

Toàn bộ số tiền có được sẽ được dùng để mua khẩu trang chuyên dụng 3M-N95 tặng cho các bác sĩ tại bênh viên E – 89 Trần Cung – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hệ thống Trường liên cấp Newton một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn đến giáo viên, phụ huynh, học sinh cùng các nhà hảo tâm đã đón nhận và ủng hộ một hoạt động đầy ý nghĩa và nhân văn này của nhà trường.

Trân trọng.

📌 Link danh sách ủng hộ được công khai tại link: https://bit.ly/2R1L0mD

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289