THƯ CHÚC MỪNG QUÁN QUÂN CHUNG KẾT ENGLISH CHAMPION 2018

THƯ CHÚC MỪNG QUÁN QUÂN
CHUNG KẾT ENGLISH CHAMPION 2018

Kính gửi thầy cô Ban giám hiệu trường Phổ thông Quốc tế Newton,

Ban tổ chức English Champion 2018 xin gửi lời chúc mừng trân trọng tới quý Nhà trường đã có học sinh Dương Đăng Khoa lớp 4G4 đã xuất sắc đạt ngôi vị Quán Quân cao nhất tại Chung kết cuộc thi English Champion 2018.

Trong suốt hành trình tham gia cuộc thi English Champion, Dương Đăng Khoa đã thể hiện một bản lĩnh ấn tượng khi vượt qua tất cả các vòng thi, chiến thắng hơn 22,000 thí sinh trên toàn quốc. Thông qua cuộc thi bạn không chỉ học hỏi thêm các kiến thức mới mà còn hoàn thiện các phẩm chất cá nhân toàn diện.

Để đạt được điều đó, không thể thiếu sự đồng hành và hỗ trợ vững chắc từ các  thầy cô và quý nhà trường đã hết lòng ủng hộ thí sinh. Sự quan tâm từ phía nhà trường là nguồn cảm hứng cho chúng tôi để tiếp tục hoàn thiện tổ chức cho các mùa English Champion tiếp theo.

Ban tổ chức English Champion trân trọng gửi tới quý trường những bức ảnh với những khoảnh khắc đáng nhớ của vòng chung kết cuộc thi. Hi vọng quý nhà trường cùng thí sinh đã có những kỷ niệm đẹp nhất ở cuộc thi.

Một lần nữa, xin chúc mừng quý trường, chúc quý trường ngày càng phát triển và thành công!

Trân trọng,

BTC cuộc thi English Champion 2018