THƯ NGỎ KẾ HOẠCH NGHỈ HỌC VÀ HỌC TẠI NHÀ CỦA HỌC SINH NEWTON

Kính gửi: Các thầy cô giáo và quý phụ huynh Hệ thống Trường liên cấp Newton!

Trong thời gian vừa qua, dich bệnh viêm phổi cấp do virus Corona (COVID-19) có nhiều diễn biến phức tạp và gây nhiều xáo trộn trong mọi lĩnh vực, ngành nghề. Đặc biệt, Ngành Giáo dục cũng gặp nhiều khó khăn khi học sinh phải nghỉ học nhiều ngày và Hệ thống Trường liên cấp Newton cũng không phải ngoại lệ.

Để khắc phục những khó khăn , hạn chế trên, BGH Nhà trường và các thầy cô giáo của Hệ thống Trường liên cấp Newton đã rất nỗ lực trong việc triển khai kịp thời phương án dạy học online cho các con được học tập, củng cố kiến thức ngay tại nhà. Việc triển khai dạy và học online không chỉ đảm bảo nếp học tập bình thường của các con mà cũng góp phần giảm bớt nỗi lo lắng của quý phụ huynh. Nhà trường trân trọng gửi tới quý phụ huynh và toàn thể giáo viên nhà trường lời cảm ơn chân thành vì những cố gắng trong thời gian qua để đảm bảo cho các con có được môi trường an toàn để học tập và sinh hoạt.

Mong dịch bệnh sớm được đẩy lùi để mọi hoạt động giáo dục của nhà trường sớm hoạt động ổn định trở lại.

Kính chúc sức khỏe các gia đình.

Trân trọng!