Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

THƯ NGỎ – ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH “TRÁI TIM CHO EM”

THƯ NGỎ

ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH “TRÁI TIM CHO EM”

Quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh thân mến!

 

“Trái tim cho em” là chương trình từ thiện nhân đạo do Quỹ Tấm Lòng Việt – Đài Truyền hình Việt Nam và Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) phối hợp thực hiện. Theo đó chương trình thực hiện phẫu thuật tim miễn phí cho trẻ em nghèo dưới 16 tuổi tại Việt Nam; tài trợ nâng cao năng lực khám chữa các bệnh về tim mạch cho hệ thống y tế tại Việt Nam; tổ chức các hoạt động khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh dành cho trẻ em khu vực vùng sâu vùng xa để giúp phát hiện và điều trị kịp thời cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh.

Hệ thống Trường liên cấp Newton quyên góp ủng hộ quỹ Trái tim cho em

Với ý nghĩa nhân văn cao đẹp đó, chương trình đã nhận được sự quan tâm của nhiều nhà hảo tâm trong suốt hơn 10 năm hoạt động. Trong những năm gần đây, Hệ thống Trường liên cấp Newton luôn đồng hành với chương trình để cùng chung sức giúp các em nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh có cơ hội học tập, vui chơi với trái tim khoẻ mạnh.

(Bài viết về chương trình: https://vtv.vn/tam-long-viet/he-thong-truong-quoc-te-newton-va-pascal-ung-ho-100-trieu-cho-chuong-trinh-trai-tim-cho-em-20181103194831307.htm)

Với tinh thần thiện nguyện và mong muốn nhận được sự chung tay chia sẻ của quý phụ huynh, các cán bộ nhân viên nhà trường cùng quý thầy cô và các em học sinh; Hệ thống Trường liên cấp Newton phát động chương trình gây quỹ ủng hộ “Trái tim cho em”. Để chuẩn bị cho chương trình; 10 bức tranh đẹp nhất, có ý nghĩa nhất do các em học sinh tại Hệ thống trường liên cấp Newton gửi đến cuộc thi “Em vẽ ước mơ xuân” đã được Ban tổ chức chọn và dùng để thiết kế bao lì xì Tết Canh Tý 2020. Với mỗi tập bao lì xì được mua, sẽ có 5.000đ (năm nghìn đồng) được ủng hộ cho chương trình “Trái tim cho em”. Toàn bộ số tiền thu được, BTC cam kết sẽ được sử dụng trên nguyên tắc công khai, minh bạch về tài chính (cập nhật chi tiết trên website và fanpage nhà trường).

Để mua bao lì xì ủng hộ chương trình, quý vị có thể làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng kí mua bao lì xì

  1. a) Đối với Phụ huynh học sinh: đăng kí trực tiếp với giáo viên chủ nhiệm lớp. Giáo viên chủ nhiệm sẽ thống kê và gửi bản tổng hợp số lượng đặt mua tới Ban tổ chức chương trình.
  2. b) Đối với Giáo viên/Cán bộ nhân viên nhà trường: Đăng kí trực tuyến theo đường link sau shorturl.at/lDJRV

Bước 2: Thanh toán tiền tại Phòng Kế toán – Tuyển sinh nhà trường

Bước 3: Bao lì xì sẽ được gửi trực tiếp tới quý phụ huynh, quý thầy cô và các cán bộ nhân viên nhà trường ngày 10/01/2020.

Rất mong nhận được sự hưởng ứng từ quý thầy cô, quý vị phụ huynh, các cán bộ nhân viên và các em học sinh. Chúc quý vị và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong năm mới Canh Tý 2020.

Trân trọng!

Ban lãnh đạo

Hệ thống trường liên cấp Newton

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289