Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

THƯ NGỎ VỀ VIỆC QUYÊN GÓP PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

NGS_anti_nCov

QUÝ PHỤ HUYNH VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM DANH SÁCH CÔNG KHAI SỐ TIỀN QUYÊN GÓP ĐƯỢC

—–

THƯ NGỎ

V/v Quyên góp để chung tay phòng chống Covid-19

Kính gửi:      

– Quý Thầy cô Hệ thống Trường liên cấp Newton

– Quý phụ huynh có con đang theo học tại trường

– Các cơ quan, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm

Trước hết, Hệ thống Trường liên cấp Newton xin được gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất tới các thầy cô giáo, các quý vị phụ huynh và các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm.

Tình hình dịch viêm phổi cấp COVID-19 có nhiều diễn biến phức tạp và mới đây nhất, Thủ tướng Chính phủ – Nguyễn Xuân Phúc đã ban hành Chỉ thị số 16 về thực hiện “cách ly toàn xã hội” trên phạm vi toàn quốc từ 0 giờ ngày 1/4/2020. Số ca mắc tại Việt Nam đang gia tăng nhanh chóng từng ngày và có nguy cơ cao lây nhiễm trong cộng đồng. Với tốc độ như vậy, dịch bệnh sẽ đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe con người và kinh tế – xã hội của đất nước.

Trước nguy cơ lây nhiễm cao và nguy hiểm của dịch bệnh, áp lực lớn nhất được đặt lên đôi vai của những Y, Bác sĩ, các cán bộ cơ sở y tế – những người ở tuyến đầu chống dịch bệnh Covid-19 trong suốt thời gian vừa qua.

Với mong muốn được chung tay trong công tác phòng chống dịch cùng cộng đồng và động viên ấm áp đến các Y, Bác sĩ, các cơ sở y tế, Hệ thống Trường liên cấp Newton kêu gọi quyên góp nhằm ủng hộ các Y, Bác sĩ , các cơ sở y tế trong thời dịch bệnh.

Hệ thống Trường liên cấp Newton rất mong nhận được sự ủng hộ các thầy cô giáo, quý vị phụ huynh, học sinh và các nhà hảo tâm về việc quyên góp tiền để mua trang thiết bị y tế và ủng hộ các Y, Bác sĩ , các cơ sở y tế.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô giáo, quý phụ huynh, học sinh và các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm với hoạt động thiện nguyện này.

Thời gian ủng hộ: Từ ngày 01/4/2020 đến 07/4/2020

Mọi đóng góp xin gửi về:

Tên tài khoản: Trường Tiểu học Newton Goldmark

Địa chỉ: 136 Hồ Tùng Mậu, Phường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Số tài khoản: 1012580162 – Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Thành Công

Nội dung: Họ tên, lớp …hoặc bộ phận …. – NGS anti Covid-19

Ví dụ: HS Lê Huy Nam, lớp 10A3 Trường Newton – NGS anti Covid19

Hoặc: GV Lê Thu Nga, tổ Văn Trường Newton – NGS anti Covid19


Mọi đóng góp sẽ được cập nhật thường xuyên và công khai trên fanpage của Hệ thống Trường liên cấp Newton vào 12h và 17h hàng ngày. Chúng tôi cam kết nguyên tắc công khai minh bạch về tài chính theo quy định hiện hành.

Đến 17h ngày 7/4/2020 chúng tôi sẽ công bố tổng số tiền quyên góp và mang toàn bộ để ủng hộ các Y, Bác sĩ, các cơ sở y tế.

Xin trân trọng cảm ơn!

BAN GIÁM HIỆU

QUÝ PHỤ HUYNH VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM DANH SÁCH ĐÓNG GÓP

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289