Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

TIỂU HỌC I-SẮC NIU-TƠN HÀO HỨNG ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI

Lại một mùa khai giảng nữa đã tới với nhiều niềm vui và những mục tiêu được đặt ra cho năm học mới. Sáng nay (05.09), trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021 trong không khí phấn khởi và vui tươi.

Giáo viên và học sinh chào cờ

Về phía khách mời, nhà trường vinh dự chào đón các khách mời, đại biểu: GS.TS Vũ Văn Hiền – Phó chủ tịch Hội đồng lý luận Trung ương Việt Nam; Nhà kinh tế – Chính trị; lý luận chính trị cao cấp, Nhà giáo Lê Thị Bích Dung – Phó chủ tịch HĐQT nhà trường , Ông Dương Hoàng Giang – Phó bí thư thường trực phường Cổ Nhuế 1.

Đại biểu tham dự Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021

Về phía nhà trường có sự tham dự của nhà giáo Đặng Huyền Phong – Hiệu trưởng trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn, thạc sĩ Nguyên Duy Khuê – Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn.

Trong không khí tươi vui, hân hoan và cũng không kém phần trang nghiêm, học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn cùng lắng nghe những lời nhắn nhủ của Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi đến toàn thể học sinh toàn quốc nhân dịp khai giảng năm học mới.

Thạc sĩ Nguyễn Duy Khuê – Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn

Phát biểu tại Lễ khai giảng, Cô Đặng Huyền Phong – Hiệu trưởng trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn xúc động chia sẻ “ Trong nghi lễ trang trọng và chính thức của sự bắt đầu cho năm học mới 2020-2021 này, chúng ta trân trọng cảm ơn và hứa sẽ cố gắng xứng đáng với niềm tin của các cấp chính quyền và đặc biệt là sự tin cậy yêu mến của đông đảo quý cha mẹ học sinh. Nhà trường trân trọng cảm ơn các vị lãnh đạo, khách quý; các bậc phụ huynh, các cô bác trong Hội đồng sáng lập, Hội đồng quản trị nhà trường, đã tới chia sẻ niềm vui lớn lao này với thầy và trò trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn. ”

Cô Đặng Huyền Phong – Hiệu trưởng Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn

Khi tiếng trống trường vang lên để báo hiệu đã kết thúc một buổi lễ khai giảng nhiều cảm xúc nhưng nó đồng thời cũng mở ra những niềm tin, hi vọng về một năm học mới đầy hào hứng, nhiều thành công và thắng lợi mới.

Tiếng trống trường vang lên báo hiệu năm học mới
Tập thể giáo viên Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn

Một số hình ảnh khác nhau ngày khai giảng

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289