[BÁO CHÍ NÓI VỀ NGS] NHỮNG NGÔI SAO SÁNG TRÊN BẢN ĐỒ GIÁO DỤC VIỆT NAM

Kỳ thi Olympic Toán học Úc là cơ hội để học sinh từ lớp 3-12 khắp nơi trên thế giới cùng học hỏi và thử tài Toán học. Với mong muốn tạo điều kiện cho những tài năng Toán học trẻ được giao lưu, tranh tài trong một kỳ thi cấp quốc tế. Cơ cấu đề thi gồm 30 câu hỏi trắc nghiệm bằng Tiếng Anh (một số từ khóa được dịch gợi ý sang Tiếng Việt). Kết quả thi sẽ được chấm bằng máy tính thông qua phiếu trả lời (answer sheet) của thí sinh. Phiếu trả lời sẽ được bảo mật gửi sang chấm tập trung tại Úc. Độ khó sẽ tăng dần cho đến hết bài thi và sẽ có những câu hỏi mang tính chất thử thách cao dành cho học sinh giỏi.

Vượt qua những thử thách đầy trí tuệ trước hàng trăm thí sinh, AMC chính là cơ hội để học sinh Newton thể hiện năng lực cá nhân, hiểu biết, nhằm phát triển toàn diện và nổi trội cả về tri thức lẫn kỹ năng, sẵn sàng hội nhập quốc tế. Nhà trường xin chúc mừng những “ngôi sao sáng” của các lớp: 5G0, 4G0 và 1G01.

Học sinh Trương Bá An, lớp 1G01 trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn – Con là thí sinh nhỏ tuổi nhất trong cuộc thi năm nay. Bất chấp sự chênh lệch về độ tuổi và khối lớp, Bá An đã tự tin tranh tài và thể hiện tài năng cùng các anh chị khối trên và xuất sắc đạt giải Distinction – Dành cho thí sinh TOP 25%. Giải thưởng của con không chỉ là niềm tự hào dành cho bản thân Bá An và gia đình mà còn là động lực to lớn cho các NGS-ers học hỏi và phấn đấu noi gương.

Đằng sau thành công của NGS-ers là sự ủng hộ tuyệt đối của gia đình và sự phấn đấu không ngừng của các con bên cạnh sự tận tâm của thầy cô Nhà trường trong việc dìu dắt các con được lĩnh hội thêm các kiến thức mới. Nhà trường luôn động viên khuyến khích tạo ra cho học sinh những cơ hội để thử thách và phát triển năng lực của bản thân.

Những giải thưởng cao và thành tích vượt cấp ấn tượng của học sinh đã khẳng định sự sáng tạo, đổi mới và chất lượng giáo dục hàng đầu tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn. Trong gần 15 năm gây dựng và phát triển, Newton không ngừng tạo nên những ngôi sao sáng trên bản đồ giáo dục Việt Nam và xây dựng tương lai tươi sáng cho các thế hệ học sinh tiếp theo. Chúc mừng các con học sinh, giáo viên tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã góp phần tạo nên một Kỳ thi AMC đáng nhớ trong năm 2023.

Chi tiết bài viết tại ink: https://tapchigiaochuc.com.vn/nhung-ngoi-sao-sang-tren-ban-do-giao-duc-viet-nam.html

Tin liên quan
Xem thêm