Tin tức - Sự kiện

Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh Toàn Quốc 2020- Ngày hội tiếp nối đam mê

“Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh Toàn Quốc 2020” do báo Thiếu niên Tiền Phong và Nhi Đồng tổ chức là sân chơi Tiếng Anh bổ ích mang đến cho các bạn học sinh cơ hội thể hiện kiến thức và rèn luyện kỹ năng sử dụng Tiếng Anh. Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của hơn 6000 các em học sinh trên cả nước .Với tiêu chí “Play, Learn and Grow together – Chơi, Học và Lớn lên cùng nhau” cuộc thi đã tạo được sức hút với đông đảo các bạn học sinh yêu thích tiếng Anh trên toàn quốc.

Năm học 2020 – 2021 vừa qua, thật vui mừng khi 3 gương mặt xinh xắn của trường tiểu học I-sắc Niu-tơn đã lọt vào vòng chung kết quốc gia để tham dự cuộc thi Festival Trạng nguyên Tiếng Anh 2020 và xuất sắc giành giải Nhất.

Chúng ta cùng chúc mừng cô học trò nhỏ Trần Ngọc Thuỳ Trang – cô bé lém lỉnh của lớp 2G0 với bài thuyết trình đáng yêu đầy lôi cuốn “Bạn thích ba con vật nào và tại sao?”

Thuỳ Trang thuyết phục hội đồng giám khảo bằng sự tự tin, bằng khả năng thuyết trình về chú chó, chú mèo và chú cá nhỏ ngộ nghĩnh. Thùy Trang luôn tham tham gia các kỳ thi vượt cấp ở bộ môn Tiếng Anh và là “ đối thủ nặng ký” của các thí sinh hơn tuổi. Không chỉ học giỏi môn Tiếng Anh, Thùy Trang còn học rất tốt cả ở môn Toán và Khoa học.

Cô học trò có đôi mắt biết nói Nguyễn Phương Thảo – 3C0 tiếp tục ghi dấu ấn trên chặng đường thành tích của mình với bài thuyết trình mang chủ đề “Bạn có thích học online hay không và tại sao?”

Phương Thảo đã mạnh dạn thể hiện suy nghĩ rằng việc học online đã tạo được hứng thú nhưng con vẫn hào hứng với các giờ học trên lớp hơn cả. Phương Thảo hiện đang sở hữu bộ sưu tập huy chương ở cả các môn Toán và Khoa học.

Thành viên tiếp theo của lớp 3C0 ghi dấu ấn tại cuộc thi là nàng công chúa Nguyễn Hà Anh Thư với nụ cười tươi tắn, rạng rỡ.

Anh Thư gây ấn tượng cùng chủ để “Cho chúng tôi biết về ba lần bạn tình nguyện thực hiện một số hoạt động có ý nghĩa”. Cô công chúa nhỏ của chúng ta đã có hành trình đến Tuyên Quang, trường Newton và phố đi bộ Hà Nội lý thú và bổ ích. Cũng giống như Phương Thảo, hiện Anh Thư cũng đang sở hữu bộ sưu tập huy chương ở cả các môn Toán và Khoa học.

Một lần nữa, xin được chúc mừng giải Nhất của ba cô học trò nhỏ nhắn, đáng yêu của chúng ta. Và trường tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn tự hào khi được là cánh tay mẹ chắc chắn nâng niu cho từng bước đi của các thế hệ học trò bay và vươn xa hơn nữa. 

                                                                                                                                                          Người viết : Lê Thảo

Tin liên quan
Xem thêm