Tin tức - Sự kiện

GIẢI BÓNG RỔ HỌC SINH NEWTON NĂM HỌC 2020 – 2021

Đến hẹn lại lên, Giải Bóng rổ học sinh của trường THCS-THPT Newton lại được tổ chức trong sự mong chờ, náo nức của đông đảo học sinh nhà trường. Đây không chỉ là một sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm đẩy mạnh phát triển các phong trào thể dục thể thao, nâng cao năng lực thể chất của học sinh mà còn là một cơ hội để những học sinh có khả năng tự tin thể hiện, khẳng định qua đó gắn kết hơn nữa tinh thần tập thể các lớp.

Năm nay, Giải Bóng rổ học sinh của trường THCS-THPT Newton được tổ chức dành cho cả học sinh khối THCS và THPT. Theo đó, giải đấu được chia thành các bảng phù hợp với độ tuổi, năng lực thi đấu của học sinh. Khối THCS được chia thành ba bảng bao gồm: bảng khối 6, bảng khối 7, bảng khối 8-9.

Ngay khi khởi động giải, các vận động dù nhỏ tuổi song không kém phần quyết tâm, mạnh mẽ khẳng định mình qua từng trận bóng. Những chàng trai và thậm chí ở một số lớp có sự góp mặt của cả những cô gái cá tính đã cho thấy một tinh thần thể thao, tràn đầy sức sống qua mỗi pha phối hợp, giành bóng, ghi điểm.

Có thể nói, đó là kết quả đầy thuyết phục sau những giờ học Thể dục đầy hứng khởi, những giờ Câu lạc bộ theo sở thích đầy đam mê của các bạn học sinh. Qua nửa chặng đường của giải đấu, 6A3 – 6G0; 7C2 -7A1 là những cái tên xuất sắc ghi tên mình vào trận chung kết của hai bảng đấu khối 6 và khối 7. Ở bảng khối 8-9, các lớp 9G1, 8A5, 8C và 9G0 cũng đầy quyết tâm khẳng định mình và chuẩn bị bước vào hai trận bán kết sắp tới.

Với khối THPT, vòng đấu bảng đã diễn ra giữa các lớp theo hình thức đấu loại trực tiếp. Các đội bóng đã nỗ lực thể hiện hết mình, cống hiến những trận cầu nảy lửa, đầy tinh thần thể thao, thu hút đông đảo học sinh, phụ huynh và giáo viên nhà trường tham gia cổ vũ.

Sau những giờ học tập miệt mài, các chàng trai khỏe khoắn, mạnh mẽ -những đại diện cho sức khỏe, sức trẻ Newton đã thật sự bùng bổ trên sân bóng như những vận động viên chuyên nghiệp. Đây sẽ là nguồn vận động viên sáng giá cho đội tuyển bóng rổ của trường THCS – THPT Newton trong các giải đấu phía trước. Trải qua vòng loại, các tập thể 10G2, 10A4, 10G1, 12A4, 12G2 là những cái tên xuất sắc đã ghi tên mình vào vòng tứ kết.

Giải đấu đã đi được một nửa chặng đường, các đại diện xuất sắc đã xuất hiện và luôn sẵn sàng tinh thần thi đấu, khẳng định mình, hứa hẹn tiếp tục cống hiến những trận cầu đỉnh cao.

Hãy cùng chờ đón và cổ vũ cho đội bóng mà mình yêu thích nhất, cùng hồi hộp đoán xem, nhà vô địch Giải bóng rổ học sinh trường THCS – THPT Newton là những tập thể xuất sắc nào?

_Minh Thanh_

Tin liên quan
Xem thêm