Tin tức - Sự kiện

HỌC SINH NEWTON TẠI KỲ THI NGÔN NGỮ QUỐC TẾ WILLKOMMEN

Kỳ thi Ngôn ngữ quốc tế WILLKOMMEN (International Willkommen Foreign Languages Competition) được tổ chức bởi Trung tâm Văn hóa và Giáo dục Đức – Áo, có trụ sở tại Nakec Willkommen Đure Dukica 82, Kraljevo, Cộng hòa Serbia.

Kỳ thi Ngôn ngữ quốc tế WILLKOMMEN được tổ chức thường niên, nhằm mang đến một cơ hội trao đổi và học tập cho các thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới có hệ thống giáo dục với chương trình học ngoại ngữ là một trong ba ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Đức. Năm 2020, Vòng Chung kết quốc tế kỳ thi Ngôn ngữ quốc tế WILLKOMMEN được tổ chức tại thủ đô Viên, nước Áo, đồng thời miễn phí ăn ở trong 03 ngày cho tất cả các thí sinh và giáo viên hướng dẫn đi cùng (nếu quốc gia đó có hơn 120 người tham dự).

Kỳ thi WILLKOMMEN được tổ chức đến nay là lần thứ tám, thu hút được hàng trăm nghìn thí sinh tham dự đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh th ổ khác nhau trên thế giới như nước Cộng hòa Serbia, Ru-ma-ni, Hung-ga-ri, Cộng hòa Montenegro, Cộng hòa Bắc Macedonia, Cộng hòa Croatia, Liên bang Bosnia và Herzegovina… Năm 2020, Việt Nam vinh dự là quốc gia tiếp theo tham dự kỳ thi này.

Tại sân chơi ngôn ngữ đầy thử thách và cũng vô cùng thú vị này, ngày 16/11/2020 học sinh Newton lại tiếp tục khẳng định tài năng bằng những kết quả vô cùng ấn tượng ở vòng chung kết Quốc tế. Đoàn học sinh Newton đã mang về 9 giải: 2 Nhất; 4 Nhì; 3 Ba. Trong đó, em Nguyễn Nghĩa Gia An lớp 6G0 đã xuất sắc đứng đầu toàn quốc khối 6 và em Mạc Minh Dũng lớp 7G0 đứng đầu toàn quốc khối 7 của thành phố Hà Nội. Hai em trở thành đại diện duy nhất cho từng khối lớp của cả nước sẽ tranh tài vòng thi Quốc tế sắp tới.

02 Học sinh Newton: Nguyễn Nghĩa Gia An lớp 6G0, Mạc Minh Dũng lớp 7G0 sẽ tiếp tục sứ mệnh thiêng liêng, trở thành gương mặt đại diện cho Quốc gia Việt Nam tại vòng chung kết Quốc tế WILLKOMMEN. Và chắc chắn, các con, với tài năng và tình yêu Tổ quốc sẽ lại giương cao lá cờ đỏ sao vàng bằng những thành tích đáng tự hào; tiếp nối truyền thống của ngôi trường mang tên nhà bác học lừng danh Issac Newton.

 Mạc Minh Dũng lớp 7G0 và Nguyễn Nghĩa Gia An lớp 6G0

 

No Full name Class Place
1. Nguyễn Nghĩa Gia An 6G0

Huy chương hạng Nhất quốc gia- tham dự vòng thi Quốc tế

2. Mạc Minh Dũng 7G0 Huy chương hạng Nhất quốc gia- Tham dự vòng thi Quốc tế
3. Vũ Đức Bình 6G0 Huy chương hạng Nhì quốc gia
4. Nguyễn Hoàng Phương Linh 7G0 Huy chương hạng Nhì quốc gia
5. Nguyễn Thu Trang 11G2 Huy chương hạng Nhì quốc gia
6. Nguyễn Trung Huy 12A3 Huy chương hạng Nhì quốc gia
7. Nguyễn Cảnh Dương 8G0 Huy chương hạng Ba quốc gia
8. Nguyễn Thu An 10G1 Huy chương hạng Ba quốc gia
9. Hoàng Bảo Ngọc 11G2 Huy chương hạng Ba quốc gia

 

 

— HOA QUÝ—

Tin liên quan
Xem thêm