Tin tức - Sự kiện

HOT 100 ĐỘ VỚI “FAMILY SPORTS DAY” CỦA TEEN NEWTON

Nối tiếp thành công từ những chương trình trước, ngày 11/07/2020, trường THCS – THPT Newton đã tổ chức thành công ngày hội thể thao mang tên “Family Sports Day” với nhiều hoạt động bổ ích.

Tạm gác lại những bài vở bộn bề, những căng thẳng trong công việc, ngày 11.07 vừa qua, các phụ huynh, thầy cô giáo và các con học sinh Trường THCS-THPT Newton đã có một ngày được thỏa sức chơi hết mình, giải phóng năng lượng với các môn thể thao bổ ích.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của trường, cũng là dịp để bố mẹ, thầy cô và các con thể hiện sự đoàn kết qua những trò chơi, hoạt động ngoài trời hấp dẫn.

Trên khắp các mặt sân thi đấu đến hội trường nhà đa năng, có thể cảm nhận tinh thần thể thao hứng khởi, tình “anh em đồng chí” của học sinh Newton. Những ánh mắt, những nụ cười còn tươi hơn màu nắng hạ.

Các lớp đã thể hiện tinh thần chiến đấu hết mình trong các môn thể thao, cả không gian như rực lửa bởi những tiếng hò reo, những phút giây “căng mình” vì chiến thắng đã ở ngay trước mắt. Sân bóng đá là nơi diễn ra những trận cầu máu lửa giữa các tập thể lớp, thầy giáo cùng phụ huynh. Các chàng trai của THCS – THPT Newton phô diễn những kĩ thuật bằng những tình huống qua người, tranh chấp đầy khéo léo.

Không kém cạnh sức nóng của trái bóng trên sân cỏ, nội dung thi bơi tiếp sức thu hút đông đảo mọi người tham gia. Tại nội dung này, các vận động viên tranh tài đã thi đấu sôi nổi, hết mình, phấn đấu hoàn thành cự ly bơi một cách nhanh nhất, đúng kỹ thuật. Nội dung thi đấu này thực sự đã thu hút sự quan tâm cổ vũ của đông đảo khán giả bởi đây là phần thi làm tăng tính gắn kết giữa thầy và trò.

Nếu nói đến những môn thể thao thể hiện tinh thần đồng đội, không thể không nhắc đến bộ môn kéo co. Ngày thể thao này không chỉ là hoạt động khuyến khích phụ huynh, học sinh thường xuyên rèn luyện thân thể, góp phần kiến tạo cộng đồng giáo dục an lành, khỏe mạnh; mà còn xây dựng mối quan hệ chặt chẽ, bền vững đoàn kết giữa các khối lớp.

Lại một mùa giải nữa khép lại trong sự hân hoan, hứng khởi và cả nuối tiếc của các bạn học sinh Newton. Hy vọng đây sẽ là một ngày hội truyền thống mang lại những sự trải nghiệm mới mẻ và nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó cho toàn thể thầy và trò nhà trường.

Xem thêm ảnh về ngày hội thể thao:  Tại đây

Tin liên quan
Xem thêm