Tin tức - Sự kiện

King of Arts – Thế hệ tài năng mới

Với mục đích tạo sân chơi thú vị dành cho học sinh Tiểu học có khả năng và yêu thích các bộ môn nghệ thuật, tạo điều kiện cho các con được thể hiện tài năng của bản thân, trường Tiểu học I – sắc Niu – tơn đã tổ chức cuộc thi King of Arts – Vua nghệ thuật. Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của đông đảo các con học sinh và sự ủng hộ nhiệt tình đến từ phía phụ huynh.

King of Arts là một sân chơi mới của các bạn học sinh trường Tiểu học Newton. Cuộc thi là nơi để các bạn nhỏ thỏa sức thể hiện năng khiếu của mình trên nhiều phương diện về mặt nghệ thuật như: ca hát, nhảy múa, biểu diễn nhạc cụ, ảo thuật, võ thuật, kịch nghệ… Cuộc thi hứa hẹn chào đón những tài năng mới với nhiều tiết mục dự thi ấn tượng cùng sự đột phá trong phong cách âm nhạc và kỹ thuật trình diễn. 

Học sinh Newton tự tin thể hiện tài năng trong cuộc thi "King Of Arts"
Học sinh Newton tự tin thể hiện tài năng trong cuộc thi “King Of Arts”

Trải qua 2 vòng sơ loại của khối 1,2 và 3, King of Arts đã hé lộ rất nhiều tài năng vượt trội. Ban giám khảo của cuộc thi đã vô cùng ngạc nhiên với những màn thể hiện hết sức thú vị, độc đáo của các bạn nhỏ. Ngoài ra, một số nhân tố “bí ẩn” cũng đã xuất hiện đầy bất ngờ với những bản mashup uyển chuyển, nhịp nhàng trên chiếc piano cùng các bài nhảy đương đại đa dạng về nhiều chủ đề. Chưa dừng lại ở đó, các con học sinh đến từ khối 4,5 cũng hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục với nhiều màu sắc mới mẻ. 

Các thí sinh thể hiện mình ở rất nhiều lĩnh vực
Các thí sinh thể hiện mình ở rất nhiều lĩnh vực

Vòng sơ loại của chương trình King of Arts diễn ra từ ngày 10/11 – 13/11/2020 để chọn ra các thí sinh xuất sắc từ khối 1 đến khối 5. Các bạn sẽ tiếp tục tranh đấu ở vòng Audition, dự kiến từ ngày 23/11 đến 4/12/2020. 10 bạn thí sinh xuất sắc nhất sẽ tiến vào vòng Chung Kết của King of Arts vào tháng 1/2021 dưới sự dẫn dắt của các huấn luận viên do các bạn tự chọn.

Cuộc thi King of arts của trường Tiểu học I – sắc Niu – tơn là dịp để các con học sinh có thêm sân chơi lành mạnh, bổ ích, phát huy tối đa tài năng của mình không chỉ trên lĩnh vực văn hóa mà còn trên lĩnh vực nghệ thuật, thể dục thể thao, đồng thời cuộc thi cũng là cách để các con giải tỏa những căng thẳng sau giờ học.

Chúng ta tự tin rằng đây là sẽ là một sân chơi thật thành công với thật nhiều những tiết mục đột phá và giàu cảm xúc đến từ các NGSer – thế hệ tài năng mới của Newton. 

 Theo dõi thêm fanpage và website của trường Tiểu học I – sắc Niu – tơn để cập nhật chi tiết về cuộc thi King of Arts.

Tin liên quan
Xem thêm