Tin tức - Sự kiện

LỄ BẾ GIẢNG VÀ LỄ TRƯỞNG THÀNH NĂM HỌC 2019 – 2020 TRÀN NGẬP CẢM XÚC CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC I-SẮC NIU-TƠN

Lễ bế giảng năm học 2019 – 2020 

Lại một năm học nữa trôi qua với nhiều niềm vui và những thành tích cao trong học tập và giảng dạy. Sáng nay (15.07), trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2019 – 2020 trong không khí phấn khởi và tràn ngập vui tươi.

Về phía khách mời, nhà trường vinh dự chào đón các khách mời, đại biểu: nhà giáo Lê Thị Bích Dung – Phó chủ tịch HĐQT nhà trường, nhà giáo Lê Thị Chính – nguyên Hiệu trưởng trường THCS – THPT Newton, nhà giáo Lê Thanh Nhàn – hiệu trưởng trường Tiểu học & THCS Pascal, ông Nguyễn Minh Đức – giám đốc tài chính và ông Nguyễn Hồng Hải – đại diện ban phụ huynh nhà trường.

Về phía nhà trường có sự tham dự của nhà giáo Đặng Huyền Phong – hiệu trưởng trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn, thạc sĩ Nguyễn Duy Khuê, nhà giáo Phạm Thị Phương – Phó hiệu trưởng trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn.

Buổi lễ được mở màn với tiết mục biểu diễn nhạc cụ kết hợp vẽ tranh cùng liên khúc “Tiếng hát bạn bè mình – Bay lên những ước mơ”. Các tiết mục được tập luyện và chuẩn bị kĩ càng đã khuấy động bầu không khí và nhận lại những tràng pháo tay không ngớt. Đặc biệt, tiết mục vẽ tranh đã đem đến một bất ngờ lớn đến những người tham gia, với tài năng của mình, học sinh Newton đã phủ màu và khắc họa nhà bác học I-sắc Niu-tơn – tên của ngôi trường các con đang theo học.

Sau màn văn nghệ chào mừng, cô Đặng Huyền Phong thay mặt BGH lên phát biểu tổng kết về năm học 2019 – 2020: 334 giải và huy chương cấp Quốc tế, 181 giải và huy chương cấp quốc gia, 160 giải cấp thành phố, 21 giải cấp Quận và hàng trăm giải cấp trường là những con số biết nói về chất lượng đào tạo của nhà trường.

Với số lượng gần 1700 học sinh trong năm học 2019-2020 các con học sinh đã giành được gần 700 giải các cấp, trường tiểu học I-sắc Niu-tơn đã có một “mùa vàng” bội thu.
Cô Đặng Huyền Phong xúc động chia sẻ:
“ Đồng hành cũng nhà trường và những thành công của học sinh không thể không nhắc đến sự giúp đỡ của các bậc phụ huynh. Nhà trường trân trọng cảm ơn những sự ủng hộ, tình cảm chân thành từ phía cha mẹ học sinh đã luôn tin tưởng nhà trường. Sau một năm học với những thành tích hết sức đáng tự hào, thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục để giành nhiều hơn nữa những thành công cho năm học tới.”

Lễ tri ân và trưởng thành dành cho học sinh lớp 5 (niên khóa 2015 – 2020)

Chiều tối cùng ngày, nhà trường đồng thời tổ chức lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 5 niên khóa 2015 – 2020.

Hè đến cũng là lúc học sinh tạm rời xa ngôi nhà thân yêu. Những cảm xúc vui buồn, hờn giận giờ đây đã trở thành những kỉ niệm đẹp trong lòng mỗi học sinh cuối cấp.

Chứng kiến sự trưởng thành của học sinh lớp 5 niên khóa 2015 – 2020 từ những ngày đầu tiên chập chững nhập học đến khi các con vững vàng và tự tin chuẩn bị vào cấp học mới, thầy cô giáo không khỏi xúc động.

Đã có những giọt nước mắt rơi trên gương mặt các học trò, các thầy cô giáo khi cả hội trường cùng hát vang ca khúc “ Tạm biệt nhé”. Chặng đường 5 năm dưới mái trường I-sắc Niu-tơn đã qua với biết bao vui buồn cùng thầy cô bạn bè, khi ánh đèn sân khấu vụt tắt cũng là lúc các bạn nhỏ bồi hồi trong vòng tay bạn bè, thầy cô.
Mong rằng dù ở đâu, các bạn học sinh vẫn luôn giữ sự tự tin của học sinh Newton, vững vàng cho chặng đường phía trước.

 

Tin liên quan
Xem thêm