Tin tức - Sự kiện

LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM ĐẶC BIỆT CỦA THẦY TRÒ TRƯỜNG NEWTON

Tháng 11 về, trong không khí xôn xao, náo nức của ngành giáo dục trên khắp cả nước, thầy và trò Trường THCS – THPT Newton lại sôi nổi hòa mình vào chuỗi những hoạt động hướng tới Lễ kỉ niệm ngày Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đối với thầy và trò Trường Newton, Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay thật đặc biệt.

Sáng ngày 19/11/2020, tại Hội trường đa năng, Trường THCS – THPT Newton đã long trọng tổ chức chương trình “Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Đón nhận Bằng khen cấp Bộ, Danh hiệu thi đua cấp Thành phố”.

Đại diện Ban giám hiệu, cô Lê Thuý Hải – Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc chương trình. Thay mặt thầy và trò nhà trường, cô bày tỏ sự trân trọng, lời cảm ơn sâu sắc đến các thế hệ lãnh đạo, các thầy giáo, cô giáo của nhà trường trong những năm qua đã xây dựng và phát triển nhà trường ngày một lớn mạnh. Cùng với đó là niềm tin tưởng, hy vọng và quyết tâm nỗ lực tiếp tục xây dựng và phát triển nhà trường trở thành một địa chỉ giáo dục tin cậy trên địa bàn thủ đô.

Viết thêm những trang mới trong lịch sử phát triển hơn 11 năm, thầy và trò Trường THCS – THPT Newton đã và đang cố gắng, nỗ lực để đạt được những thành tích, giải thưởng đáng tự hào. Ngôi trường 11 năm tuổi đang trên đà phát triển mạnh mẽ, không ngừng tiến lên để có thể khẳng định mình trên bản đồ các trường Trung học thuộc địa bàn Quận Bắc Từ Liêm nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung.

Cũng trong buổi lễ trang trọng này, Nhà trường vô cùng vinh dự và vui mừng khi được nhận Bằng khen từ Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học 2019 – 2020. Bên cạnh đó, với những thành tích xuất sắc đã đạt được trong năm học vừa qua – một năm học đầy khó khăn, thử thách bởi dịch bệnh Covid, Trường THCS – THPT Newton vẫn vững vàng khẳng định mình trong mọi hoạt động đã nhận được Danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc năm 2020” từ UBND Thành phố Hà Nội.

 

Nhân dịp này, Nhà trường cũng đón nhận những đoá hoa tươi thắm, những tình cảm ấm áp và sự tin tưởng đến từ phía Quý phụ huynh học sinh. Đại diện Ban Phụ huynh trường – ông Nguyễn Mậu Dũng đã gửi những lời chúc ý nghĩa, bày tỏ niềm tự hào và tin tưởng sẽ tiếp tục đồng hành, sát cánh trong các hoạt động của Nhà trường trong thời gian tới.

Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp tôn vinh các thầy giáo, cô giáo – những người luôn say mê, sáng tạo trong giảng dạy, giáo dục học sinh, luôn nỗ lực, cống hiến hết mình vì sự phát triển của nhà trường đồng thời cũng là nguồn sức mạnh mới để mỗi thầy cô giáo thêm niềm tin, tình yêu, trí tuệ vào sự nghiệp của mình. Với nhiệt huyết và niềm tự hào về nghề giáo cao quý, mỗi thầy cô giáo của Trường THCS – THPT Newton sẽ tiếp tục nỗ lực, không ngừng đổi mới, sáng tạo để có thể ươm mầm, nuôi dưỡng cho những ước mơ của các thế hệ học trò bay cao, bay xa. Trường Newton sẽ thực sự trở thành một ngôi trường truyền cảm hứng cho tất cả các học sinh và tập thể cán bộ – giáo viên – nhân viên toàn trường.

Chương trình tri ân các thầy cô giáo của Trường THCS –THPT Newton với không khí vui tươi, đầm ấm đã kết thúc xúc động trong những lời ca, tiếng hát về thầy cô, mái trường do tập thể học sinh và giáo viên nhà trường biểu diễn.

Hà Nội, ngày 20 tháng 11 năm 2020

                                                                                   _Minh Thanh_

Tin liên quan
Xem thêm