Tin tức - Sự kiện

Lễ tri ân trưởng thành đấy ấn tượng và xúc động của học sinh khối 12 khóa 10 Newton

Gần 200 học sinh khối 12 khóa 10 đã có một kỳ hẹn đáng nhớ tại khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn- Thanh Hóa. Chuyến đi 3 ngày 2 đêm cho sự kiện thường niên: tri ân và trưởng thành của học sinh cuối khóa đã diễn ra tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc. Thành phố biển đã đón thầy trò Newton không chỉ bằng sóng êm và gió mát mà còn bằng đêm pháo hoa rực rỡ Sầm Sơn.

Buổi sáng thứ Bảy 24/4, bãi cát rộng như mênh mông hơn, nắng giòn tan hơn bởi những tiếng cười rộn vang vui vẻ. Tình bạn bè, tình thầy trò chan hòa, hồn nhiên trong những trò chơi team building thú vị và hấp dẫn. Mỗi tập thể là một sắc màu, một phong cách. Nhưng tất cả đều vô cùng đáng yêu. Những căng thẳng bởi học hành, lo lắng theo gió mây tan biến, chỉ còn lại những kỉ niệm vui tươi, hồn nhiên, những cảm xúc hân hoan mà xao xuyến trong hành trình cùng nhau lần cuối của thời học sinh.

 

Và sâu lắng nhất là đêm Gala L’amour. Những kỉ niệm đẹp của tuổi học trò đã được các học sinh khối 12 khóa 10 chia sẻ cùng nhau, giãi bày thiết tha và trào dâng xúc động. Những tiết mục văn nghệ hấp dẫn đã thể hiện tài năng và tình cảm các con dành tặng; tri ân các thầy cô. Những tâm sự tận đáy lòng, những giọt nước mắt trượt khỏi bờ mi không thể nào ngăn lại, những yêu thương rưng rưng mọi ánh nhìn; có thể là ngôn từ, có thể chỉ là im lặng… đã khiến khoảnh khắc ấy trở nên quý giá và thiêng liêng biết bao!

Lời chia sẻ của các thầy cô; 8 thầy cô chủ nhiệm, cô Lê Thúy Hải- hiệu trưởng nhà trường, cô Hoàng Mận- với hành trình 400 cây số không dừng để đến nói với các con lời yêu thương và tin tưởng đã thổi bùng quyết tâm và khát vọng của tuổi trẻ , đã nhắc nhở các con phải trân trọng và nâng niu những khoảnh khắc quý giá này. Nụ cười và nước mắt, thương yêu với nhớ nhung, trong giây phút lắng đọng của xúc cảm, tình thầy trò, tình bạn, chợt ai cũng mong thời gian quay trở lại. Và chắc chắn những thương yêu này sẽ là mãi mãi, sẽ là động lực cho quyết tâm và khát vọng chinh phục ước mơ, cho những hành trình cuộc sống của tất cả mọi thành viên khối 12 khóa 10 trên chặng đường phía trước.

Đi thật xa để trở về, để nâng niu những kỉ niệm ba năm học trò cấp THPT và trân trọng thời gian hiện tại, biến thương yêu thành động lực kiến tạo tương lai, nắm bắt cơ hội và thực hiện ước mơ tuổi trẻ. Chúc cho học sinh khóa 10 của Newton sẽ viết tiếp những trang vàng truyền thống của ngôi trường mang tên nhà bác học lừng danh, sẽ nối dài thành tích mà các thế hệ học trò đi trước đã ghi những dấu ấn tự hào và rực rỡ. Trước ngưỡng cửa cuộc đời, trước kỳ thi quan trọng, các con chắc chắn sẽ khẳng định mình thật thuyết phục bằng tài năng của mình và những kiến thức, kỹ năng đã được trang bị dưới mái trường Newton yêu dấu cùng những khúc hoan ca tình bạn, tình thầy trò sân nặng nơi đây. Và tất cả chúng ta sẽ thành công rực rỡ, sẽ xứng đáng với những thương yêu này!

                                                                                 — HOA QUÝ—

Tin liên quan
Xem thêm