Tin tức - Sự kiện

MÀN SO TÀI CỦA CÁC LINH VẬT TẠI NIG 2020

Tiếp nối sự thành công của chương trình NIG và chương trình Bay thường niên, CLB Lãnh đạo trẻ phối hợp với Đoàn Trường THCS – THPT Newton tổ chức chương trình “NIG 2020” (NIG Newton International Games) với chủ đề The Mascots. Chiều ngày 06/07, vòng chung kết NIG đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi động. 

NIG 2020 với nhiều hoạt động bùng nổ, bổ ích, lý thú, tạo không khí sôi nổi trước khi kết thúc một năm học thành công, tạo ra cơ hội cho các lớp thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo, màu sắc và phong cách riêng.
Sôi nổi, mãnh liệt và tràn đầy nhiệt huyết chính là những gì mô tả chính xác nhất về “NIG”. Với những màn trình diễn độc đáo chỉ có tại Newton, chương trình đã tạo nên một sức hút mạnh mẽ đối với học sinh THCS – THPT Newton vào thời điểm kết thúc năm học.

Năm nay, với chủ đề “The Mascots” (các linh vật) – mỗi đội sẽ chọn một linh vật đặc trưng cho mình. Những linh vật tượng trưng cho sự phi thường, sức mạnh bất diệt và đều mang một ý nghĩa tinh thần nhất định. Với ý nghĩa đó, BTC “NIG 2020” mong muốn mỗi đội thi cũng sẽ mang những tinh thần mạnh mẽ, sức trẻ đến với chương trình và tạo nên những dấu ấn riêng biệt đối với những người tham gia.

NGSers cháy hết mình cùng “NIG 2020”

Với các linh vật tượng trưng cho Trời – Đất – Biển, NGSers đã thật sự thổi vào hình tượng linh vật cá tính của tập thể lớp mình.
Kết quả chung cuộc, ngôi vương năm nay khối THCS thuộc về lớp 9A2, khối THPT thuộc về lớp 10A3.

Lớp 10A3 là nhà vô địch khối THPT của “NIG 2020”

Lớp 9A2 – nhà vô địch của khối THCS chia sẻ:

“Phượng hoàng hay phoenix là hình ảnh đại diện cho hoàng gia phương đông, ban phước lành cho dân chúng. Phượng hoàng tự thiêu và tái sinh từ đống tro tàn với vẻ đẹp rực rỡ nhất, tráng lệ nhất. Ấy chính là sự bất tử và trường tồn mãi mãi với thời gian. Và hôm nay đội Phoneix đến từ lớp 9A2 không chỉ mang đến cho mọi người vẻ đẹp rực lửa của phượng hoàng thông qua lá cờ được làm một cách tỉ mỉ và công phu mà còn cả hình ảnh đội nhóm với 2 tone màu chủ đạo đỏ đen-sự kết hợp hoàn hảo giữa huyền bí và rực rỡ tựa như đang tái hiện về truyền thuyết của phượng hoàng.”

Tập thể lớp 9A2 – vô địch khối THCS

Mang tinh thần của những thủ lĩnh, “NIG” đã mang đến những tiết mục vô cùng ấn tượng, những màn Dance  khiến cả hội trường nóng hơn bao giờ hết.

Với kịch bản, nội dung hoạt động được xây dựng cụ thể và xuyên suốt toàn bộ chương trình, sự phân công phối hợp chặt chẽ giữa các Ban (Ban truyền thông, Ban Nhảy, Ban Media,…)  và những hoạt động đa dạng, thú vị ,chương trình đã thật sự tạo nên một không khí rất hào hứng, rất nhiều năng lượng, rất “NGS”. Học sinh Newton đã có một chương trình được thỏa sức thể hiện bản thân, giải phóng năng lượng để tiếp tục bắt đầu một năm học mới đầy hứng khởi.

“NIG 2020” đã khép lại với những niềm vui và những khoảnh khắc đáng nhớ

“NIG 2020” đã khép lại với những niềm vui và những khoảnh khắc đáng nhớ, ghi dấu một năm học đã qua với thật nhiều thành công và nhiệt huyết. Mong rằng tất cả NGSers đã thực sự tận hưởng cuộc hành trình này cùng nhau và có những phút giây đáng nhớ, dư âm khó phai cùng “NIG 2020”.

Và chúng ta hãy cùng chờ đón sự bùng nổ của “Bay 2020” – sự kiện thường niên trước thềm năm học mới với nhiều điều bất ngờ hơn nữa nhé <3

Tin liên quan
Xem thêm