Tin tức - Sự kiện

“MIỀN TRUNG VỮNG VÀNG” – TRƯỜNG TIỂU HỌC I-SẮC NIU-TƠN QUYÊN GÓP ĐƯỢC 150.096.000 VNĐ ĐỂ CHUNG TAY GIÚP SỨC ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ

???? “Hôm nay, dù bạn mua hoa hay không mua hoa thì hãy cứ sống như những đoá hoa.”

???? Những ngày qua, các tỉnh miền Trung đã liên tiếp hứng chịu những trận bão nặng nề của cơn bão số 6, gây hậu quả nghiêm trọng về tính mạng và tài sản con người. Mưa lũ đã khiến nhiều người chết và mất tích, khiến cho nhiều ngôi nhà cũng như nhiều hecta lúa, hoa màu bị vùi lấp trong dòng nước.

???? Đồng cảm với những mất mát của người dân các tỉnh miền Trung, sáng nay (20.10), trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn kêu gọi quyên góp, ủng hộ đồng bào vùng lũ. Với tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc, các cán bộ, giáo viên, học sinh của Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn bằng tình cảm và trách nhiệm của mình đã tích cực quyên góp ủng hộ, hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ.

Sau buổi quyên góp, số tiền ủng hộ của cán bộ, giáo viên, phụ huynh và học sinh của nhà trường là 150.096.000 VNĐ.

???? Mong rằng việc làm này sẽ đóng góp một phần nào đó động viên và giúp đỡ người dân miền Trung đang gặp khó khăn.

???? Các hoạt động thiện nguyện là một trong những hoạt động được quan tâm của nhà trường, dạy và học gắn với trách nhiệm xã hội là triết lý hoạt động của Hệ thống trường liên cấp Newton.

Vững vàng nhé, miền Trung ơi ❤

#Mientrungvungvang #NGS

Tin liên quan
Xem thêm