Tin tức - Sự kiện

MINI BAY 2022 – BÙNG NỔ CÙNG SỨC TRẺ NEWTON

Những ngày đầu hè tháng 5, một không khí sôi động và bùng nổ đã diễn ra tại Trường THCS – THPT Newton khi chương trình Mini Bay 2022 chính thức trở lại với chuỗi hoạt động vô cùng ấn tượng.

BAY là chương trình thường niên được tổ chức tại Newton, chương trình do các em học sinh trong CLB Lãnh đạo trẻ trực tiếp lên ý tưởng và triển khai thực hiện. Năm nào cũng vậy, cứ tựu trường là các NGSers lại háo hức để đón tuần trải nghiệm cùng chương trình Gala BAY như một món quà tinh thần đặc biệt. Riêng năm nay, do dịch covid 19 nên BAY đã không thể thực hiện từ tháng 8 nhưng ngay khi các hoạt động học tập được trở lại trạng thái bình thường mới thì ngày 24,25/5 vừa qua, CLB Lãnh đạo trẻ đã quyết tâm đưa BAY trở lại. Trải qua 2 ngày, Mini Bay 2022 đã để lại dấu ấn không thể quên với những nội dung hoạt động được xây dựng cụ thể và xuyên suốt toàn bộ chương trình, sự phân công phối hợp chặt chẽ giữa các Ban (Ban truyền thông, Ban nghệ thuật; Ban hậu cần; Ban Game,…) và những hoạt động đa dạng, thú vị như dance, Cheer Battle, chơi game tập thể,…. Đã khiến chương trình thật sự tạo nên một không khí rất hào hứng, rất nhiều năng lượng và đậm chất Newton.

(Cô Hoàng Thị Mận – Hiệu trưởng phát biểu khai mạc và tặng hoa cho IC của chương trình BAY 2022)

 (Em Nguyễn Hà Phương – IC của BAY 2022 chụp ảnh cùng các Head Làng)

Tham gia Mini Bay 2022, NGS-ers được chia làm các Fam (mỗi fam gồm có các học sinh trải đều tất cả các khối lớp). Các camper cùng nhau làm quen, cùng chơi mini game, cùng tập Cheer theo bài theo sự hướng dẫn của các anh chị trong CLB Young Leaders. Đến ngày thứ 2, Mini Bay diễn ra các vòng đấu Cheer để tìm ra đội chiến thắng, ngoài ra có phần thi nhảy random dance vào buổi cuối chương trình mang đến không gian cho các NGS-ers thỏa sức sáng tạo, thể hiện tài năng của mình.

(Các camper tham gia các hoạt động tập thể)

(Team Leader của BAY 2022)

(Những tiết mục nhảy sôi động)

Những trải nghiệm đặc biệt trong Mini Bay 2022 đã lan tỏa sức sống, niềm vui, sự nhiệt huyết đến tất cả các học sinh Newton sau một năm học vất vả. Đây cũng chính là phương châm giáo dục của Newton xuyên suốt trong hơn 10 năm xây dựng và phát triển, luôn mong muốn mang tới những trải nghiệm thú vị và truyền cảm hứng đến mỗi học sinh; tạo nền tảng vững chắc nhất cho học sinh vươn cao, bay xa.

(Những màn đấu cheer ấn tượng)

Mini BAY 2022 đã tiếp thêm rất nhiều năng lượng và tạo nên sự gắn kết tuyệt vời cho các NGSers dưới mái nhà chung Newton. Chúc mừng thành công của chương trình và cảm ơn CLB Lãnh đạo trẻ Newton đã cống hiến hết mình cho các camper. Hẹn gặp các Fam vào chương trình Bay đầu năm học 2022-2023 nhé!

 

Tin liên quan
Xem thêm