Tin tức - Sự kiện

NEWTON FLASHMOB 2021 – BÙNG NỔ SỨC TRẺ NEWTON

Nằm trong chuỗi hoạt động của tháng Thanh niên và hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, sáng ngày 1-4, tại trường THCS-THPT Newton đã diễn ra chương trình Newton Flashmob 2021 – một chương trình thực sự sôi động, náo nhiệt và tràn đầy không khí của tuổi trẻ!

Tham gia chương trình có 13 đội thi đến từ 39 tập thể lớp được kết hợp theo hình thức bốc thăm ngẫu nhiên. Nêu cao tinh thần đoàn kết, sự sáng tạo và sức trẻ, các chàng trai, cô gái của trường THCS – THPT Newton đã cùng nhau lên ý tưởng, tập luyện trong một thời gian dài để đem đến những tiết mục vô cùng sôi động được dàn dựng công phu, đẹp mắt, đầy năng lượng.

Có thể là hình ảnh về 10 người và mọi người đang đứng

Cuộc thi có sự tham dự của những vị giám khảo uy tín như: cô Lê Thúy Hải – hiệu trưởng nhà trường, cô Hoàng Thị Mận – phó hiệu trưởng; thầy Nguyễn Ngọc Sơn – giảng viên môn Dance Sport trường Đại học Sân khấu điện ảnh, cô Nguyễn Thùy Dung – biên đạo múa, giáo viên của nhà trường. Với tinh thần làm việc công bằng, nghiêm túc, trước những màn trình diễn xuất sắc của học sinh Newton, ban giám khảo đã rất khó khăn để tìm ra nhà vô địch của Newton Flashmob 2021.

Trong những bộ trang phục rực rỡ sắc màu, trên nền nhạc sôi động bùng nổ, 13 đội thi đã đem đến 13 màu sắc riêng biệt với những chủ đề phong phú, cập nhật, vừa thể hiện tính kĩ thuật cao vừa có chiều sâu với những ý tưởng độc đáo, những khẩu hiệu ngắn gọn nhưng vô cùng ý nghĩa.

Có thể là hình ảnh về 13 người và mọi người đang đứng
Đội 5 đầy trong trang phục cam – đen đầy mạnh mẽ

Có thể là hình ảnh về 15 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'LGBT GAC7 DREAM MAKERS STARS STARS ALL FROM VN WITH LOVE STARS'

Từ những đề tài gần gũi với lứa tuổi học sinh như: tình bạn, tình yêu mái trường,… đến những vấn đề xã hội có tình thời sự như: đại dịch Covid-19, Body shaming, bạo lực học đường, LGBT,… rất tự nhiên đã được thể hiện trong những bước nhảy điêu luyện, những động tác khỏe khoắn, đầy năng lượng và những tiếng hô vang mạnh mẽ khẩu hiệu của các học sinh Newton đầy tài năng.

Có thể là hình ảnh về 18 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'DREAM MAKERS FROM VN WITH LOVE'
Đội 10 với tiết mục với chủ đề tình bạn, tình yêu tuổi học trò
Có thể là hình ảnh về 13 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'JYNAMIC ENERGY DREAM MAKERS'
Phần thi của đội 1 với chủ đề Đại dịch Covid-19 đầy sáng tạo
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'DREAM MAKERS FROM VN WITH OVE ALL STARS'
Tiết mục của đội 12 với chủ đề bạo lực học đường và tình trạng trầm cảm ở giới trẻ
Có thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang đứng
Đội 13 bùng nổ trong màn trình diễn với thông điệp về vấn nạn Body Shaming
Có thể là hình ảnh về 21 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'L の LGBT GAC7 MAKERS LGBT ALL STARS'
Đội LGBT cháy hết mình trong phần trình diễn của mình với thông điệp nhân văn về cộng đồng LGBT
Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết '১ NAMIC NERGY LGBT DREAM MAKERS VN'
Đội Orenda bùng cháy sức trẻ trong tiết mục mang thông điệp sống hết mình, trọn vẹn trong tuổi thanh xuân

Không chỉ bùng cháy với phần thi của đội mình, những chàng trai, cô gái trẻ trung, năng động của Newton cũng đã hết mình cổ vũ cho các phần thi của đội bạn và trong tiết mục ngẫu hứng đầy cảm xúc, bất ngờ!

Sôi động, bùng nổ, rực cháy và cũng thật sâu sắc, nhân văn, đó là những ấn tượng mà 13 đội thi đã đem đến trên sân khấu của Newton. Các con đã thực sự được vui, được cháy, được tự tin thể hiện mình trong sự gắn kết, chan hòa với bè bạn.

Có thể là hình ảnh về 23 người, trong đó có Mận Hoàng và mọi người đang đứng

Chung cuộc, Đội 11 – Orenda đã xuất sắc trở thành nhà Vô địch của Newton Flashmob 2021 với màn trình diễn vô cùng thuyết phục cả về ý tưởng, biên đạo, kĩ thuật, trang phục cũng như thông điệp muốn gửi gắm. Đội 12 và 13 cùng giành vị trí Á quân, về thứ ba là 2 đội 3 và đội 10.

Newton Flashmob 2021 đã khép lại với những ấn tượng vô cùng mạnh mẽ, sâu sắc. Tạo ra những sân chơi lành mạnh, bổ ích, đem đến cho học sinh những cơ hội để khẳng định mình là điều mà trường THCS – THPT luôn hướng tới. Để mỗi ngày đến trường đối với các con thực sự là một ngày hạnh phúc. Hãy cùng chờ đợi Newton Flashmob 2022!

_Minh Thanh_

Tin liên quan
Xem thêm