Tin tức - Sự kiện

HỌC SINH NEWTON TRANH TÀI TẠI GIẢI ĐẤU VÕ TAEKWONDO CẤP QUẬN 2023 – 2024

Nằm trong khuôn khổ Giải thi đấu các môn thể thao của quận Bắc Từ Liêm năm 2023 – 2024,  đoàn học sinh từ Trường Tiểu Học I-sắc Niu-tơn đã trải qua các vòng thi đấu “cân sức, cân tài” ở bộ môn Võ Taekwondo và mang về những giải thưởng ấn tượng:

Huy Chương Bạc:

– Học sinh Nguyễn Anh Quốc (Lớp 4G2) – Đối kháng cá nhân nam 32kg.

Huy Chương Đồng:

– Học sinh Nguyễn Ngân Châu (Lớp 3A2) – Quyền cá nhân nữ – Quyền đồng đội nữ.

– Học sinh Bùi Thảo Vy (Lớp 3A1) – Quyền đồng đội nữ.

– Học sinh Nguyễn Bảo An (Lớp 4G3) – Quyền đồng đội nữ.

– Học sinh Nguyễn Diệu Linh (Lớp 4G0) – Đối kháng cá nhân nữ 42 kg.

Để có được những thành tích đáng ngưỡng mộ này các con đã phải tập luyện chăm chỉ cho giải đấu ngày hôm nay. Có thể nói rằng ngoài việc học tốt các môn văn hoá thì các con còn có niềm yêu thích với các môn thể thao. Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn tạo điều kiện tốt nhất để giúp các con học sinh được thoả mãn với những sở thích đó, cũng như giúp các con phát triển thêm được những kỹ năng khác. Một lần nữa, xin chúc mừng các võ sĩ trẻ của chúng ta đã thi đấu tốt và mang về giải thưởng cao. 


Giải thi đấu các môn thể thao quận cho học sinh là một sân chơi được tổ chức thường niên dành cho học sinh các cấp (Tiểu học, THCS, THPT) trong địa bàn quận, nhằm khuyến khích, vận động phong trào thể thao trong học đường. Giải đấu được tổ chức bao gồm nhiều bộ môn khác nhau như Taekwondo, bóng đá, điền kinh, cờ vua, cầu lông, đá cầu, bơi lội, v.v. Riêng với Taekwondo thì có 2 nội dung chính đó là; thi biểu diễn quyền và đối kháng cá nhân. Năm nay, Giải đấu được tổ chức ở nhà thi đấu TTVH & TT quận Bắc Từ Liêm và do TTVH & TT quận Bắc Từ Liêm quản lý. 

Giải đấu là cơ hội để các học sinh được cọ xát, tham gia tranh tài và được rèn luyện, nâng cao sức khoẻ thể chất. Thông qua giải đấu, các học sinh có thành tích xuất sắc tại cấp Quận sẽ có góp mặt trong đội tuyển tham dự thi đấu ở cấp Thành phố.

Tin liên quan
Xem thêm