Tin tức - Sự kiện

NGS-ERS NÂNG TẦM TỰ TIN TỎA SÁNG VỚI SHINE ACADEMY VÀ MC CÔNG TỐ

Đối với thầy cô và trò của trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn, tiết sinh hoạt dưới cờ luôn mang một ý nghĩa rất lớn, đó là tiết học đầu tiên khởi động một tuần học mới với rất nhiều mục tiêu và kế hoạch được ấp ủ. Trong không khí phấn khởi đó, sáng ngày 11/09 đã diễn ra tiết sinh hoạt dưới cờ đầu tuần của học sinh và thầy cô toàn Nhà trường. 

Buổi sinh hoạt dưới cờ của thầy và trò I-sắc Niu-tơn hôm nay đặc biệt hơn khi được chào đón Học viện Kỹ năng mềm Shine Academy đến tham dự và tổ chức chương trình: Shine Academy – Nâng cao sự tự tin tỏa sáng. Đây là một chặng hành trình ý nghĩa cho các NGS-ers với sự đồng hành của Nhà báo – MC nổi tiếng Phạm Công Tố và các bạn nhỏ đến từ Shine Academy. Cùng với sự chia sẻ của Nhà báo – MC Công Tố là các tiết mục sôi động và trò chơi hỏi đáp tại Shine Academy đã giúp học sinh hiểu rõ hơn về việc xây dựng sự tự tin, kỹ năng giao tiếp, tư duy sáng tạo và tăng cơ hội để học hỏi lẫn nhau.

Để tiếp thêm năng lượng sôi động và hứng thú sau chương trình Shine Academy, buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần còn là dịp để Nhà trường tuyên dương và vinh danh các con học sinh đã xuất sắc giành được giải thưởng cao tại các Kỳ thi uy tín như: Kỳ thi Tiếng Anh Quốc tế Kangaroo IKLC, Kỳ thi Khoa học Quốc tế Kangaroo IKSC, Kỳ thi Olympic Toán Học Úc AMC, Kỳ thi Olympic Toán học quốc tế FMO. Thông tin chi tiết tại các bài viết: 

Những thành tích của các con học sinh chính là tấm gương sáng cho các NGS-ers khác noi theo, qua đó góp phần tạo ra môi trường giáo dục đầy cơ hội phát triển tiềm năng và khuyến khích khả năng sáng tạo tại trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn. Đồng thời, Nhà trường chúc mừng các con học sinh đạt KPI cao nhất các khối trong tuần 05 năm học 2023-2024:

  • Học sinh Nguyễn Ngọc Tường Vy (Lớp 1A11)
  • Học sinh Nguyễn Khánh Thư (Lớp 2G2)
  • Học sinh Lưu Tuệ Mẫn (Lớp 3A4)
  • Học sinh Hoàng Minh Dũng (Lớp 4G2)
  • Học sinh Nguyễn Thanh Trà (Lớp 5GNew)

Hi vọng những tin vui trong của tuần học mới sẽ tiếp thêm những động lực để thầy và trò trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn bắt đầu một tuần mới với thật nhiều năng lượng! Bố mẹ hãy luôn yên tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống trường liên cấp Newton để nuôi dưỡng những học trò không chỉ có đầy đủ nền tảng kiến thức mà còn có một tâm hồn rộng mở, một trái tim biết yêu thương, quan tâm đến những người xung quanh và một tư duy nâng cao về việc bảo vệ môi trường sống.

Tin liên quan
Xem thêm