Tin tức - Sự kiện

PHỤ HUYNH HỌC SINH NEWTON GỬI TẶNG HỆ THỐNG TRƯỜNG LIÊN CẤP NEWTON 10,000 KHẨU TRANG Y TẾ

Sáng ngày 03.08, đại diện ban lãnh đạo trường THCS – THPT Newton đã nhận 10.000 khẩu trang y tế do phụ huynh bạn Vũ Hoàng Trung Hiếu – học sinh lớp 9A2 trao tặng cán bộ, nhân viên nhà trường phòng chống dịch COVID – 19.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, cô Lê Thúy Hải – hiệu trưởng trường THCS – THPT Newton đã nhận phần quà và cảm ơn đóng góp của cha mẹ học sinh trong công cuộc phòng chống dịch COVID – 19.

 

Đại diện lãnh đạo nhà trường tiếp nhận 10.000 khẩu trang phụ huynh gửi tặng
Đại diện lãnh đạo nhà trường tiếp nhận 10.000 khẩu trang phụ huynh gửi tặng

 

10.000 chiếc khẩu trang kháng khuẩn đều được sản xuất tại Công ty TNHH Một thành viên Thương mại Dịch vụ Gia Bảo Hưng chuyên sản xuất và xuất khẩu các mặt hàng y tế chăm sóc sức khỏe vì lợi ích cộng đồng điển hình như khẩu trang y tế 4 lớp Green life, trang phục bảo hộ, găng tay y tế…

 

Tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, vì vậy việc sử dụng khẩu trang đặc biệt quan trọng tại các địa điểm mà mọi người ở gần nhau hoặc khó duy trì các biện pháp cách ly giao tiếp xã hội. Mọi người hãy lưu ý luôn đeo khẩu trang khi đến nơi đông người để bảo vệ bản thân và cộng đồng nhé! 

—-
Khẩu trang Green Life đạt chứng chỉ ISO 13485:2016 và ISO 9001:2015 cũng như được cấp giấy chứng nhận CE, FDA đủ điều kiện xuất khẩu sang các nước Mỹ, Canada và Châu Âu với công nhận 99,9% kháng khuẩn của khẩu trang y tế 4 lớp. 

Tin liên quan
Xem thêm