Tin tức - Sự kiện

THƯ CẢM ƠN TỪ CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ TRƯỜNG NEWTON

THƯ CẢM ƠN

Thưa các thầy cô giáo, các quý phụ huynh và các con học sinh khối 12 khóa X Newton thân mến!

Chúng ta đã vừa được cùng nhau trải qua những cảm xúc thật tuyệt vời khi nhận kết quả thi TN THPTQG. Trước hết, đó là niềm vui, niềm hạnh phúc trọn vẹn vì những chuyến đò đầy đã cập bến thành công mĩ mãn. Đó còn là niềm tự hào và mãn nguyện bởi một cuộc đồng hành lắm gian truân mà rộn vang chiến thắng cùng những đồng nghiệp tài tâm và những học trò khát khao tri thức. Tôi thực sự xúc động khi ngắm nhìn và cảm nhận niềm hạnh phúc này của các thầy cô. Nó tự nhiên và thiêng liêng như trái tim những người mẹ người cha dành tất cả yêu thương và tin tưởng, mang tất cả tài năng và tâm huyết để giúp các con mình dệt đẹp tương lai. Một vĩ nhân đã nói: “ Trước một trí tuệ vĩ đại tôi cúi đầu. Trước một trái tim vĩ đại tôi quỳ gối”. Tôi xin được “ cúi đầu” và “ quỳ gối” trước những trí tuệ tuyệt vời và những trái tim ấm nóng mà các thầy cô đã dành trọn cho các học sinh  Newton yêu dấu của tôi. 

Các quý phụ huynh thân mến! Quý vị sẽ là những người hạnh phúc nhất với thành quả hôm nay. Tôi xin được chúc mừng quý vị! Và tôi cũng xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành và sâu sắc đến các bậc sinh thành vì đã đem các con học sinh đáng yêu này đến với cuộc đời và đến với chúng tôi bằng tất cả niềm tin tưởng. Để chúng tôi có cơ hội làm cho các tài năng tỏa sáng, để chúng tôi có cơ hội được tận hưởng và chia sẻ niềm hạnh phúc hôm nay với các quý phụ huynh!

Các con đã bước sang trang mới của cuộc đời thật là tươi đẹp. Tôi cũng xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các học trò xuất sắc của tôi. Cảm ơn các con vì đã học tập bằng cả trái tim và sống trọn vẹn thanh xuân đẹp tươi dưới mái nhà Newton yêu dấu. Thầy cô và mái trường sẽ lùi lại phía sau, để ngày mai, tất cả sẽ trở thành ký ức khi các con tự tin bước tiếp về phía trước. Nhưng mái trường này và những trái tim cô thầy còn mãi yêu thương và dõi theo cả hành trình cuộc đời của mỗi học sinh.

NEWTON là nhà. Thầy cô và trường Newton thuộc về các con như các con thuộc về thầy cô và mái trường này mãi mãi.

Xin được tri ân các thầy cô giáo tài năng, tận tâm, nhiệt huyết! Xin được chúc mừng các quý phụ huynh cùng gia đình và các con học sinh thân yêu!

 

                                                                    CT HĐQT TRƯỜNG NEWTON

                                                                     (Đã ký)

                                                                      Nguyễn Thanh Sơn

Tin liên quan
Xem thêm