Tin tức - Sự kiện

TRƯỜNG LIÊN CẤP NEWTON SẼ ĐƯỢC XÂY DỰNG TẠI KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI BẮC ĐẦM VẠC (VĨNH YÊN, VĨNH PHÚC)

Lễ ký kết hợp tác đầu tư, xây dựng và vận hành Trường liên cấp Newton giữa Công ty CP Sông Hồng Hoàng Gia (đơn vị trực thuộc Tập đoàn Sông Hồng Thủ Đô) và Công ty CP Giáo dục Việt Mỹ VATC được tổ chức vào sáng 17/7 tại Vĩnh Phúc.

Buổi lễ có sự tham dự của ông Vũ Việt Văn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc; ông Nguyễn Văn Huyến, Giám đốc Sở GD&ĐT; đại diện lãnh đạo Tập đoàn Sông Hồng Thủ Đô, Tập đoàn Equest cùng các quan khách và đơn vị liên quan.

Trường liên cấp Newton được xây dựng trên diện tích gần 2ha, quy mô đào tào từ cấp tiểu học đến THPT với số lượng khoảng 3.000 học sinh cho cả 3 cấp học. Dự án sẽ được khởi công vào cuối tháng 7/2021 và tuyển sinh khóa 1 vào tháng 9/2022.

Trường liên cấp Newton Vĩnh Phúc xác định phát triển mạnh về Toán học và Ngoại ngữ nhưng nhà trường vẫn chú trọng giáo dục về lịch sử, văn học để dạy học sinh biết về nguồn gốc dân tộc, yêu truyền thống dân tộc. Phát huy được tối đa khả năng của mỗi học sinh và hướng cho học sinh theo sở trưởng của các em. Mục tiêu đào tạo của nhà trường là xây dựng các em trở thành những công dân có tính tập thể, đoàn kết, cùng tiến lên và có trách nhiệm với quê hương, đất nước.

Tin tưởng rằng, trường Newton Vĩnh Phúc sẽ là một đơn vị uy tín đối với phụ huynh, học sinh tại địa phương. Tập đoàn khẳng định sẽ xây dựng và quan tâm chăm sóc đối với trường Newton như một đứa con tinh thần

Quý phụ huynh hãy click vào link để đọc chi tiết bài viết từ Báo Mới:

 https://baomoi.com/vinh-phuc-sap-co-truong-lien-cap-quoc-te-tri-gia-20-trieu-usd/c/39546366.epi


Tin liên quan
Xem thêm