NEWTON DẪN ĐẦU TOÀN QUẬN TRONG KỲ THI VÀO LỚP 10 NĂM 2024

Kỳ thi vào lớp 10 trên cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng luôn là một sự kiện được cả xã hội đặc biệt quan tâm. Đây là kỳ thi được đánh giá là “ nóng” hơn cả kỳ thi TNTHPTQG và tuyển sinh Đại học hàng năm bởi sức cạnh tranh rất cao. Hà Nội vừa công bố kết quả thi vào lớp 10 và điểm chuẩn vào các trường chuyên và trường công lập. Áp lực càng căng thẳng bao nhiêu thì ở Newton niềm vui càng rạng rỡ bấy nhiêu khi nhà trường đón nhận kết quả trường Newton dẫn đầu toàn quận về kết quả đỗ Chuyên trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10.

Trong quận Bắc Từ Liêm, tổng điểm thi vào lớp 10 của Newton đứng thứ 2 toàn quận. Điểm trung bình các môn cụ thể: Toán: 8,17- Anh: 8,08- Văn: 7,44. Và có tới 40 học sinh đỗ vào các trường chuyên uy tín và danh giá tại Hà Nội. Với một ngôi trường tư thục mà mọi hoạt động phong trào và kỹ năng sống đều được chú trọng phát triển toàn diện, ở mọi sân chơi các học sinh Newton đều tự tin tỏa sáng thì sự tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu tại con đường trí tuệ chính thống là điều vô cùng đáng tự hào. Kết quả thi vào lớp 10 và tỉ lệ đỗ chuyên cao của trường Newton đã cho thấy đây là môi trường giáo dục ưu việt đã khơi dậy và phát huy được mọi tài năng của học trò, giúp các con chinh phục mọi mục tiêu và sẵn sàng tỏa sáng!

Đặc biệt, tập thể lớp 9G0 đã có 16/16 bạn thi đỗ Chuyên đạt tỉ lệ 100% học sinh đăng ký thi chuyên đều đỗ. Những tập thể lớp xuất sắc đồng đều như thế đã quy tụ, hấp dẫn các nhân tài thủ đô và cả nước. Chính vì thế, trường THCS- THPT Newton nhiều năm gần đây đã trở thành lựa chọn hàng đầu đầy tin tưởng của phụ huynh học sinh Hà Nội. Từ nhiều năm nay, đã có rất nhiều học sinh mặc dù thi đỗ các trường chuyên hàng đầu vẫn quyết định lựa chọn Newton cho hành trình phát triển bản thân, chinh phục những tầm cao mới!

Để có niềm vui ngày hôm nay, các thầy cô giáo và các học sinh khối 9 nói riêng và cả trường nói chung đã có những tháng ngày không thể nào quên. Say sưa học tập, khát khao kiến thức, rực lửa đam mê, cháy bỏng ý chí, mạnh mẽ quyết tâm, bỏ lại phía sau tất cả những khó khăn thử thách… không gì ngăn được những bước chân khát khao chiến thắng, hoàn thiện chính mình. Học sinh Newton xuất sắc về kiến thức và tuyệt vời trong ý chí, Giáo viên Newton tài tâm nhiệt huyết; sắc về chuyên môn, vững phương pháp và sâu kiến thức, tận tâm truyền dạy không chỉ tri thức mà cả đam mê. Xin chúc mừng niềm vui lớn, niềm vui chung của đại gia đình Newton! Kết quả thi vào 10 rực rỡ và thành tích đỗ chuyên đáng tự hào của các con đã khẳng định chất lượng đào tạo tại ngôi trường mang tên nhà bác học lừng danh Isac Newton và lý giải vì sao phụ huynh của các học sinh xuất sắc luôn chọn Newton để gửi gắm tương lai của con em mình. Xin chúc mừng các con 2K9 của Newton và chúc các con sẽ tiếp tục hành trình tri thức với thật nhiều thành công và bứt phá!

Tin liên quan
Xem thêm