Tin tức - Sự kiện

HƯỞNG ỨNG VÀ HÀNH ĐỘNG THÁNG CAO ĐIỂM AN TOÀN GIAO THÔNG

Đối với thầy cô và trò của trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn, tiết sinh hoạt dưới cờ luôn mang một ý nghĩa lớn, đó là tiết học đầu tiên khởi động một tuần học mới với nhiều mục tiêu và kế hoạch. Trong không khí trang nghiêm của đầu tuần học 07, sáng ngày 18/09 đã diễn ra tiết sinh hoạt dưới cờ của trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn. Sau đó, thầy và trò toàn trường đã dành 1 phút mặc niệm, tưởng nhớ đến các nạn nhân trong vụ hỏa hoạn chung cư mini vừa qua tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội để tưởng nhớ các nạn nhân và chia sẻ sự mất mát đối với cộng đồng.

Trong tuần 06 năm học 2023-2024 vừa qua, Nhà trường tuyên dương các học sinh đạt KPI cao nhất các khối: Học sinh Nguyễn Tuấn Nam (Lớp 1A12), Học sinh Nguyễn Bảo An (Lớp 2G3), Học sinh Ngô Bảo Châu (Lớp 3C1), Học sinh Đặng Châu Anh (Lớp 4G4), Học sinh Lê Ngọc Đức Linh (Lớp 5C4).

Buổi sinh hoạt dưới cờ của thầy và trò NGS-ers hôm nay đặc biệt hơn với sự tham gia đồng hành của Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà, Học viện Cảnh sát nhân dân Công ty Honda Việt Nam với nhiều hoạt động ý nghĩa và bổ ích cho các con học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn.

 

Khởi động tiết sinh hoạt dưới cờ, Công ty Văn phòng phẩm Hồng Hà đã trao tặng cho học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn những đồ dùng học tập hữu ích cho các NGS-ers. Nhà trường tin rằng, từng món văn phòng phẩm mới sẽ khích lệ các con trong việc tự tin tham gia vào các hoạt động học tập, tạo động lực để các con học tập chăm chỉ và nâng cao kỹ năng cho bản thân trong năm học 2023 – 2024. 

Để hưởng ứng tháng cao điểm “An toàn giao thông”, các NGS-ers được lắng nghe phần tuyên truyền luật Giao thông đường bộ do Thượng úy Phí Đình Tiệp – Giảng viên Khoa Cảnh sát giao thông, Học viện Cảnh sát nhân dân chia sẻ. Qua đó, học sinh đã được trang bị kiến thức quan trọng về quy tắc giao thông, cách đảm bảo an toàn và văn hóa khi tham gia vào giao thông đường bộ. Thông qua chuỗi các hoạt động thực tế, trò chơi hỏi đáp về quy tắc giao thông, đây là một phương pháp giáo dục thú vị tạo nên môi trường học tương tác tích cực để các con chủ động tiếp thu những kiến thức mới. Giáo dục về luật giao thông là một trong các nội dung Kỹ năng sống quan trọng trong việc giúp cho học sinh hiểu về vai trò của các con trong việc đảm bảo an toàn giao thông và trở thành công dân có trách nhiệm.

Hi vọng rằng, tuần học mới sẽ tiếp thêm những động lực để thầy và trò trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn bắt đầu những tiết học thật nhiều năng lượng! Bố mẹ hãy luôn yên tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống trường liên cấp Newton để nuôi dưỡng những học trò không chỉ có đầy đủ nền tảng kiến thức mà còn có một tâm hồn rộng mở, một trái tim biết yêu thương, quan tâm đến những người xung quanh khi tham gia giao thông và một tư duy nâng cao về việc tuân thủ pháp luật.

Tin liên quan
Xem thêm