TRƯỜNG TIỂU HỌC I-SẮC NIU-TƠN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 – “ƠN THẦY CÔ, CHÚNG EM XIN NHỚ MÃI”

Tháng 11 – tháng dạt dào tình cảm tri ân của lớp lớp học sinh tới các thế hệ thầy cô giáo – những người đã và đang miệt mài vun đắp cho sự nghiệp trồng người, gửi trao những hành trang vững chắc cho các thế hệ học trò bước tới cánh cửa tương lai. Ngày 17/11/2023, thầy và trò trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023). 

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Giám Hiệu nhà trường, Nhà giáo Đặng Huyền Phong – Hiệu trưởng trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã gửi tới các thầy cô đã và đang công tác tại mái trường Newton những lời tri ân chân thành nhất. Cũng trong bài phát biểu của mình, cô hy vọng rằng trong năm học 2023-2024 các thầy cô sẽ không ngừng cố gắng trau dồi chuyên môn thật tốt để có thể mang tới những giờ dạy hiệu quả và giúp các con đạt được các thành tích cao nhất trong học tập. Với những khát vọng ấy, những lời chia sẻ đầy xúc cảm, yêu thương sâu sắc của cô hiệu trưởng đã chạm đến mọi trái tim và truyền ngọn lửa nhiệt huyết đến tất cả các thầy cô giáo đang công tác tại trường.

Nối tiếp chương trình, các vị Đại biểu cùng thầy cô Newton và các con học sinh đã cùng ôn lại truyền thống ngành giáo dục, tỏ lòng biết ơn các nhà giáo đã có công sáng lập và dẫn dắt con thuyền Newton đến bến bờ thịnh vượng và phát triển. Trong đó, nhân tố quan trọng góp phần khẳng định chất lượng đào tạo của trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn chính là các thầy cô với nỗ lực không ngừng nghỉ, tâm huyết cháy bóng và không ngừng sáng tạo để xây dựng lên một môi trường giáo dục năng động – hiện đại – hội nhập Quốc tế. Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam. Nhà trường vinh danh và khen thưởng đội ngũ Cán bộ – Giáo viên – Nhân viên có thành tích xuất sắc để ghi nhận những đóng góp của thầy cô trong tiến trình phát triển của Hệ thống Trường Liên cấp Newton.

Buổi lễ được diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi. Các thầy cô giáo trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã nhận được những bó hoa rực rỡ, những món quà ý nghĩa và rất nhiều lời chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 từ Quý phụ huynh và các con học sinh. Những đoá hoa tươi đẹp nhất cùng những lời chúc chân thành của các con dành tặng đến các thầy cô giáo chính là món quà đáng yêu và ý nghĩa nhất nhân dịp 20/11. 

Ánh nắng mặt trời cuối ngày rồi sẽ tắt, dòng sông đến nơi con đập sẽ tự mình rẽ sang một hướng khác. Bao thế hệ học sinh khôn lớn, trưởng thành, mái tóc người thầy cô bạc đi theo năm tháng, nhưng ngọn lửa nhiệt huyết, tình yêu thương với các thế hệ học trò luôn thắm đượm trong trái tim họ. Những con người vĩ đại ấy, dù có vất vả bao nhiêu thầy cô không hề nản chí và bỏ cuộc, bởi trong tim những người thầy, người cô ấy chỉ có duy nhất một khát khao là gieo mầm tri thức, nâng cánh ước mơ để sau này mỗi học trò sẽ trở thành những nhà lãnh đạo tương lai, góp sức xây dựng quê hương.

Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, xin kính chúc các thầy cô giáo Newton luôn khoẻ mạnh, hạnh phúc và luôn giữ vững niềm đam mê, nhiệt huyết với nghề giáo, luôn cống hiến, đóng góp thật nhiều thành công trong quá trình phát triển của nhà trường.  

Tin liên quan
Xem thêm