Tin tức - Sự kiện

TUYỂN SINH CÂU LẠC BỘ HÀNH TRANG VÀO LỚP 6 TRƯỜNG QUỐC TẾ (2021 – 2022)

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CLB

HÀNH TRANG VÀO LỚP 6 TRƯỜNG QUỐC TẾ

Kính gửi: Quý Phụ huynh và các em học sinh.

Khi học sinh lớp 5 chuyển cấp lên THCS, thường nhiều em bị hụt hẫng, bị bỡ ngỡ từ cách thu nhận kiến thức với cách chắt lọc tự viết bài của cấp THCS. Ngoài ra các em cần được  trải nghiệm, làm quen những môn học quốc tế độc đáo và được trang bị những kỹ năng cần thiết để tự tin, sẵn sàng bước vào cấp THCS. Để đáp ứng các yêu cầu đó, Trường Newton tổ chức Khóa học CLB “Hành trang vào lớp 6 Trường Quốc tế”.

  1. Mục tiêu của chương trình:
  • Giúp các em học sinh chuẩn bị những hành trang tốt nhất để sẵn sàng trở thành học sinh cấp THCS, đặc biệt là những kỹ năng quan trọng và cần thiết như: Kỹ năng ghi chép; Kỹ năng sử dụng sơ đồ tư duy; Kỹ năng quản lý thời gian; Kỹ năng xác định mục tiêu học tập; Kỹ năng giao tiếp và bộc lộ cảm xúc; Kỹ năng lãnh đạo trẻ…vv.
  • Học sinh được học tập và trải nghiệm các môn học quốc tế mới mẻ do các GVNN và GVVN giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh như: debate (tranh biện); STEAM (Khoa học liên môn); ICT (Tin học lập trình); ESL..vv.
  • Học sinh được tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế ngoài trời và các câu lạc bộ tự chọn để phát triển năng khiếu – thể thao như bóng rổ; bơi; bóng đá; hát nhạc …vv.

  1. Thời gian khóa học:

Thời gian học: Thứ Bảy hàng tuần (từ 27/2/2021 đến 25/5/2021) trừ ngày Lễ.

Giờ học: Từ 08h00’ đến 16h00’.

–  Học phí:  4.200.000 vnđ/ khoá, bao gồm:  Bán trú (ăn trưa, chiều), Dã ngoại, Phí học liệu sách vở, câu lạc bộ.

Xe đưa đón: 720.000 vnđ / khóa (theo điểm, nếu đi xe)

  1. Chương trình học:
BUỔI Chương trình học
SÁNG

(4 tiết/buổi)

Học sinh trải nghiệm các môn theo phong cách dạy – học của cấp THCS: Toán tư duy; Ngữ văn; Tin học; Kỹ năng sống; các CLB năng khiếu, thể thao tự chọn: bơi, bóng rổ, bóng đá, võ, Hát nhạc, …
CHIỀU

(3 tiết/buổi)

HS được học các môn tiếng Anh do GVVN và GVNN giảng dạy: Tranh biện tiếng Anh (debate); Ngữ pháp tiếng Anh (English); STEAM…vv.

4. Địa điểm học: Tại Trường THCS – THPT Newton, KĐT Goldmark City,136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

5.Thông tin liên lạc:

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký, xin vui lòng truy cập: http://bit.ly/Hanhtranglop6QT hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây:

 

                                                HIỆU TRƯỞNG

Tin liên quan
Xem thêm