TIN VỀ KẾT QUẢ CUỘC THI TIN HỌC CẤP QUẬN

Trong Cuộc thi Tin học Trẻ cấp Quận vừa qua, đoàn học sinh của trường PTQT Newton đã đạt thành tích xuất sắc với nhiều giải cao và đứng đầu toàn Quận. Đó là những gương mặt:
+ Em Bùi Tiến Dũng – lớp 9G1 : giải Nhất
+ Em Nguyễn Thái Tuấn – lớp 9G1: giải Ba
+ Em Nguyễn Danh Nam Anh – 9G1: giải Khuyến khích

TIN VỀ KẾT QUẢ CUỘC THI TIN HỌC CẤP QUẬN

+ Em Bùi Tiến Dũng – lớp 9G1 : giải Nhất
+ Em Nguyễn Thái Tuấn – lớp 9G1: giải Ba
+ Em Nguyễn Danh Nam Anh – 9G1: giải Khuyến khích

– Nhóm các em học sinh lớp 6A1 thiết kế Phần mềm học tiếng Anh đã đạt giải Nhất. Đó là những học sinh:

+ Em Nguyễn Lê Uyên Linh
+ Em Bùi Thành Lâm
+ Em Phạm Bội Nguyên

– Nhóm các em học sinh lớp 6A1 thiết kế Phần mềm học Toán đạt giải Ba. Đó là các em :

+ Em Trần Xuân Bách
+ Em Dương Quốc An
+ Em Phạm Gia Hưng

Đặc biệt trong cuộc thi thiết kế Phần mềm dạy học tiếng Anh, ba học sinh Nguyễn Lê Uyên Linh, Bùi Thanh LâmPhạm Bội Nguyên đến từ lớp 6A1 đã khiến Hội đồng giám khảo ngạc nhiên không chỉ khả năng tiếng Anh, khả năng lập trình mà còn thể hiện ở cả kĩ năng thuyết trình rất thuyết phục. Được biết, ngay từ đầu năm học, dưới sự hướng dẫn tận tình của thầy giáo dạy Toán Trần Nho Quyết, các em đã được học lập trình phần mềm, học ngôn ngữ lập trình, kĩ năng ứng dụng phần mềm trong thực tế học tiếng Anh… Vì thế, đến với cuộc thi này, các em rất tự tin, hứng khởi và đạt giải Nhất toàn Quận. Chắc chắn trong những cuộc thi sắp tới, các em sẽ tiếp tục khẳng định được tài năng của mình.

(BGH nhà trường trao thưởng cho những học sinh đạt giải)

(Nhóm học sinh lớp 6A1 thiết kế Phần mềm học tiếng Anh: đạt giải Nhất cùng thầy giáo hướng dẫn Trần Nho Quyết)

(Nhóm học sinh lớp 6A1 thiết kế Phần mềm học tiếng Anh đạt giải Nhất và nhóm học sinh lớp 6A1 thiết kế Phần mềm học Toán đạt giải Ba cùng giáo viên hướng dẫn Trần Nho Quyết)

Bài và ảnh : Hà Thị Hòa