Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

TỎA SÁNG TÀI NĂNG TOÁN HỌC NGS TẠI KỲ THI OLYMPIC TOÁN TITAN VIỆT NAM

23 Huy chương Vàng, 47 Huy chương Bạc và 86 Huy chương Đồng – là những con số ấn tượng ghi dấu thành tích xuất sắc của học sinh Hệ thống trường liên cấp Newton tại Kỳ thi Olympic Toán Titan Việt Nam 2020 – VTMO (VietNam Titan Mathematical Olympiad), vừa diễn ra tại Hà Nội.

Olympic Toán Titan là kỳ thi thường niên được tổ chức bởi Công ty cổ phần giáo dục Titan dành riêng cho các em học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở trên cả nước. Cuộc thi nhằm tuyển chọn và bồi dưỡng các học sinh có năng khiếu về Toán học, đồng thời thúc đẩy phong trào học tập Toán cho học sinh cả nước. Đề thi song ngữ bao gồm Tiếng Việt và Tiếng Anh. Điều này đòi hỏi các thí sinh không chỉ nắm chắc kiến thức về Toán học mà cần phải có kiến thức Tiếng Anh tốt để có thể hiểu và tìm ra được câu trả lời.

Vượt qua hơn 5.000 thí sinh trên toàn quốc, với tổng số 156 huy chương, Newton là một trong những ngôi trường dẫn đầu số lượng và chất lượng giải thưởng trong kì thi lần này. Học sinh Newton một lần nữa đã khẳng định sự thông minh, bản lĩnh và ghi những dấu ấn xuất sắc.

Mỗi môi trường học tập đều hướng đến sự phát triển toàn diện và tốt nhất cho các học sinh. Với phương châm “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”, Hệ thống trường liên cấp Newton xứng đáng là lựa chọn tin cậy để các phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm những tài năng vàng.

Hy vọng thành công của kỳ thi VTMO sẽ tạo đà cho các kì thi tiếp theo trong năm 2020 của Hệ thống trường liên cấp Newton gặt hái được những thành công mới rực rỡ.

Dưới đây là các danh sách thí sinh đạt giải VTMO 2020 của Hệ thống trường liên cấp Newton

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289