Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ CỦA CÁC BẠN KHỐI 1,2,3 TẠI TRUNG TÂM SINH THÁI GIÁO DỤC V-ECO

Năm mới với những chuyến đi mới, chuyến tham quan dã ngoại đầu năm mới 2019 của các bạn Trường tiểu học I-Sắc Niu-Tơn diễn ra tại Trung tâm sinh thái giáo dục V-ECO, với diện tích rất rộng được xây dựng lên nhăm tạo sân chơi bổ ích và thú vị cho các em học sinh, giúp các em tiếp cận gần hơn với cuộc sống và công việc hằng ngày của các bác nông dân, mang đến cho các con một ngày trải nghiệm và khám phá tuyệt vời. Đến với Trung tâm sinh thái giáo dục V-ECO. Với sự hướng dẫn và hỗ trợ của các cô hướng viên và giáo viên chủ nhiệm các con đã hiểu và thực hành trải nghiệm qua rất nhiều các trò chơi, Hãy cũng chúng tớ đi trải nghiệm nào:

        

Chúng tớ khám phá khu trò chơi với các trò chơi và hoạt động thú vị như kéo co, bơi thuyền,trượt cỏ, bắt cá, nấu ăn, cưới ngựa và được tập làm các chú lính. Ngoài ra các bạn còn được thăm quan các mô hình từ xưa như cối xay thóc, xe đạp và nhiều vật dụng bát đũa cổ xưa khác .

                

Được hóa thân vào các bác ngư dân bắt cá ái đấy cũng hào hứng.

Woa Chúng tớ được tập cưới ngựa và cảm thấy không còn sợ và rất yêu quý chúng nha.

Ngoài ra chúng tớ còn được làm những họa sỹ nhí để tạo nên những tác phẩm mà mình ưa thích trong khu nhà ‘ Bé khéo tay’ được tìm hiểu đời sống và tìm hiểu về các loại rau tại vườn rau hữu cơ, được đích thân tự mình trồng rau.

Sau buổi sáng làm việc hiểu quả, rồi thưởng thức bữa trưa ngon lành,  chúng tớ  được tham gia vào buổi giao lưu chương trình qua sự dẫn dắt của các cô chú tại Trung tâm sinh thái giáo dục V-ECO, được nhảy múa và vận động theo nhạc rất là vui tất cả hòa nhập thành một tập thể đoàn kết.

Bơi thuyền là môn chúng tớ vô cùng thích thú.

Là hoạt động thường niên của nhà trường, tham quan học tập thực tế đã góp phần không nhỏ trong hoạt động giáo dục, bồi dưỡng nhân cách học sinh. Mỗi chuyễn đi đều đọng lại những ấn tượng sâu sắc. Hoạt động này đã mạng lại ý nghĩa lớn, thiết thực trong nhận thức và hành động các em.

 

 

Thầy giáo : Nông Hoàng Quỳnh

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289