Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

Trường Newton – Nơi ươm mầm và phát triển những tài năng

Tháng 6 đến gọi hạ về với những cơn mưa hè xối xả, nắng lung linh gọi phượng vĩ rực rỡ góc sân trường, gọi tiếng ve gợi những bồi hồi, xao xuyến…Tháng 6, mùa chia tay bậc Tiểu học cũng là thời điểm các học sinh lớp 5 bước vào kỳ thi lên lớp 6 – khởi đầu cho một chặng đường mới.

Trải qua kỳ thi đầu vào lớp 6 nhiều cam go áp lực, 7/8 chiếm hơn 87% số học sinh của trường Tiểu học I – sắc Niu – tơn đã đỗ và ghi tên mình vào danh sách những học sinh đạt điểm trúng tuyển vào Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Đó là những cái tên không còn mấy xa lạ với thầy và trò trường Newton. Chúng ta hãy cùng nhìn lại 7 gương mặt tiêu biểu đó.

Các học sinh xuất sắc trúng tuyển trường chuyên Hà Nội – Amsterdam cùng BGH trường Tiểu học I – sắc Niu – tơn

  1. Nguyễn Hoàng Phương Linh
  2. Hoàng Tùng Lâm
  3. Đoàn Mạnh Đạt
  4. Trần Tuệ Minh
  5. Phạm Kim Ngân
  6. Nguyễn Hải My
  7. Dương Đăng Khoa

Những cái tên đã không biết bao lần được vinh danh tại các cuộc thi lớn nhỏ với những thành tích vang dội. Và ngày hôm nay, các em lại thật xuất sắc đạt những số điểm cao khi thử sức tại Trường chuyên Hà Nội – Amsterdam.

Xuất sắc nhất trong kỳ thi đầu vào lớp 6 Trường chuyên Amsterdam là học sinh Nguyễn Hoàng Phương Linh. Con xếp thứ hạng Á khoa đầu vào với tổng điểm25,25 điểm (Toán: 8,5 Tiếng việt: 8,25 Tiếng Anh: 8,5).

Nguyễn Hoàng Phương Linh

 Cô nàng xinh gái, mạnh mẽ& luôn tình cảm,đáng yêu.

Một kết quả cao nhưng không phải điều quá bất ngờ với những ai biết đến Hoàng Phương Linh vì Phương Linh luôn là vậy. Luôn chắc chắn, luôn tự tin và luôn là một trong những bạn Top đầu khối 5 của nhà trường.

Trong suốt quá trình học tập tại trường Tiểu học I – sắc Niu – tơn, Hoàng Linh đã đạt được vô số những thành tích, tiêu biểu nhất có thể kể đến như:

– Huy chương Vàng kỳ thi Toán AMO

– Huy chương Vàng kỳ thi Toán Titan

– Huy chương Vàng kỳ thi Toán MYTS

– Huy chương Vàng kỳ thi Toán SASMO

– Giải Nhất kỳ thi Olympic Tiếng Anh cấp Quận

– Giải Ba vòng Chung kết cuộc thi Toefl Primary

– Giải Nhì cuộc thi viết sáng tạo G.E.M Contest

– Top 10 cuộc thi English Champion

… và nhiều giải thưởng danh giá khác nữa.

Hãy cùng điểm lại từng “gương mặt vàng” đã đỗ vào Amsterdam.

Hoàng Tùng Lâm – cô nàng cá tính

Đoàn Mạnh Đạt – cậu bé khiêm tốn

Trần Tuệ Minh – cô bé hạt tiêu

Phạm Kim Ngân – cô bé giàu tình cảm

Nguyễn Hải My – cô bé năng động 

Dương Đăng Khoa – chàng trai mạnh mẽ

Trúng tuyển vào Trường chuyên Hà Nội – Amsterdam với những điểm số cao chưa phải là điều đặc biệt nhất ở các “viên ngọc sáng của Newton”. Đặc biệt hơn cả chính là sự lựa chọn sau cùng của các con.

Đến cuối cùng, Newton vẫn là điểm dừng chân cho chặng đường tiếp theo. Với mô hình giáo dục hiện đại đạt chuẩn Quốc tế, Newton luôn là sự lựa chọn hàng đầu để các học sinh có thể phát huy hết khả năng của mình. Ngoài các bạn thi ,Nhà trườngcũng có nhiều bạn không thi Amsterdam nhưng cũng rất xuất sắc, như Nguyễn Bùi Đức Dũng, Nguyễn Lê Nhật Nam, Đại Quang, Thảo Chi,..Trường Newton đã và đang luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện cho các con có một môi trường học tập với những trang bị tốt nhất để phát huy hết mọi tài năng của mình. Bởi vậy, trải qua mỗi năm học, Newton lại là điểm đến của nhiều “tài năng vàng”.

Dù vậy, các con vẫn quyết định chọn Newton là khởi đầu tiếp theo cho mình. Nồng nhiệt chào mừng các gương mặt mới gia nhập vào ngôi nhà chung Newton. Thật sáng suốt khi các con đã lựa chọn Newton là điểm dừng chân tới đây. Chúc các con sẽ có một hành trình thật thú vị với những trải nghiệm tuyệt vời tại Newton.

Nguyễn Văn Việt Dũng

Nguyễn Khánh Vy

Mỗi môi trường học tập đều hướng đến sự phát triển toàn diện và tốt nhất cho các học sinh và Newton xứng đáng là lựa chọn tin cậy để các phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm những “tài năng vàng”. Những viên ngọc sáng còn thô đến với Newton sẽ được trau chuốt để tỏa sáng hơn nữa trên con đường chinh phục những tầm cao mới.

Một lần nữa xin nồng nhiệt chúc mừng và chào đón các con tiếp tục song hành với ngôi nhà chung Newton.

                                                                                                       Người viết

                                                                                                       Cô giáo: Lê Thu Hà

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289