Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

TRƯỜNG TIỂU HỌC I-SẮC NIU-TƠN GIÀNH GIẢI NHẤT HỘI DIỄN VĂN NGHỆ QUẬN BẮC TỪ LIÊM

Sáng 10/10, các cán bộ quản lý cùng các thầy cô giáo và cán bộ nhân viên trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã tham gia Hội diễn văn nghệ kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2019) và chào mừng 65 năm thành lập ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội (1954 – 2019) do ngành Giáo dục và Đào tạo quận Bắc Từ Liêm tổ chức.

Hội diễn là một sân chơi được đông đảo các cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia hưởng ứng. Nhờ vậy đã tăng cường giao lưu giữa các nhà trường, thực hiện tốt nhiệm vụ “dạy tốt, học tốt”.

Tham dự Hội diễn có 100 tiết mục đến từ 50 trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn quận; trong đó có 50 tiết mục của cán bộ quản lý và 50 tiết mục của giáo viên, nhân viên. Đây là cơ hội để hơn 500 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh được đứng trên sân khấu thể hiện tài năng nghệ thuật. Các tiết mục biểu diễn gồm nhiều thể loại, được đầu tư kỹ càng và dàn dựng vô cùng công phu với các chủ đề: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu Hà Nội, tình cảm về thầy cô và mái trường…

Hai tiết mục của trường Tiểu học I-sắc Niu-ton tham gia Hội diễn được đánh giá cao và chiếm được thiện cảm của số đông khán giả trong hội diễn.

Kết quả chung cuộc:

– Tiết mục Tam ca “Đất Việt ngàn năm vọng mãi” do Tập thể Cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên biểu diễn đoạt giải Nhất

– Tiết mục Đơn ca “Trở về Dòng sông tuổi thơ” do thầy Mạnh Kiên biểu diễn đoạt giải Ba.

Xin nhiệt liệt chúc mừng các thầy cô giáo, các quản lý và toàn thể các cán bộ nhân viên đã nỗ lực luyện tập, đóng góp cho thành quả thật tự hào này!

 

 

 

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289