Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

Tưng bừng ngày khai giảng năm học mới 2018-2019 tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn

“Cứ mỗi độ thu sang, hoa cúc lại nở vàng…” ấy là lúc trong lòng các cô cậu học trò lại xốn xang, náo nức chuẩn bị bước vào năm học mới. Trong không khí của những ngày đầu thu lịch sử , Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn thật tưng bừng náo nhiệt, tràn ngập cờ hoa, tiếng cười vui của thầy trò nhà trường hân hoan đón chào lễ khai giảng năm học mới 2018-2019.

Đến dự “Lễ khai giảng” hôm nay, Nhà trường rất vinh dự được chào đón sự hiện diện của các đồng chí trong ban lãnh đạo đại diện các sở ban ngành của Thành phố Hà Nội, Hội đồng Quản trị, Hội Cha mẹ học sinh, cùng sự góp mặt của đông đảo phóng viên trực thuộc các cơ quan thông tấn báo chí.

Hôm nay, gần 1800 học sinh cùng cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường đều náo nức, hân hoan trong niềm vui tựu trường, khai giảng năm học mới. Càng vui hơn khi năm học này, nhà trường đón thêm 650 chú “Rồng con” của 23 lớp khối 1( bao gồm cả cơ sở 1 và 2 ) bắt đầu bước chân vào “ngưỡng cửa” tiểu học với niềm hân hoan chào đón của các anh chị và các thầy cô giáo. Đây sẽ mãi là một kỷ niệm không thể nào quên trong cuộc đời học sinh của mỗi em, giúp các em thêm tin yêu, tự hào khi được học tập dưới mái trường NGS.

Hình ảnh các cô giáo dắt tay những em học sinh khối 1 ra mắt toàn trường.

Đến với buổi lễ khai giảng ngày hôm nay, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn vinh dự được đón tiếp ông Phạm Xuân Tiến (giữa) PGĐ Sở Giáo dục – Đào tạo HN; Ông Phan Ngọc Tuấn (phải) Trưởng phòng chính trị tư tưởng, Sở Giáo dục – Đào tạo HN.

Ông Dương Hoàng Giang Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Phường Cổ Nhuế 1 tặng hoa chúc mừng Nhà trường.

Đại diện Hội Cha mẹ học sinh với những lẵng hoa tươi thắm tặng Nhà trường ngày khai giảng.

Từ sáng sớm, sân trường đã rợp cờ hoa, biểu ngữ và rộn rã tiếng nói cười hân hoan của các bạn nhỏ. Sau phần giới thiệu và chào đón các em học sinh Khối 1, toàn thể đại biểu, cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường đứng dậy nghiêm trang, lắng nghe thầy Nguyễn Duy Khuê – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc Thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành Giáo dục nhân dịp Khai giảng năm học 2018 – 2019.

Thầy Nguyễn Duy Khuê – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc Thư của Chủ tịch nước.

Cô Đặng Huyền Phong, Hiệu trưởng Nhà trường với phần đọc diễn văn Khai giảng năm học mới đã khiến toàn trường xúc động sâu sắc: “Cô mong các con học sinh luôn đến trường với sự vui vẻ, hào hứng, tự giác học tập, tự tin khẳng định bản thân mình, xứng đáng là những thế hệ kế tiếp đầy tự hào của trường Newton…”.

Cô Đặng Huyền Phong, Hiệu trưởng Nhà trường với phần đọc diễn văn Khai giảng năm học 2018-2019.

Tiếng trống trường rộn rã vang lên báo hiệu 1 năm học mới đầy khởi sắc và nhiều thành công.

Sau tiếng trống khai giảng thiêng liêng, cả sân trường như bừng tỉnh với những tiết mục văn nghệ đặc sắc và hấp dẫn của các em học sinh cũng như thầy cô giáo trong Trường.

Tiết mục: Trống hội “Hào khí Việt Nam”.

Hát múa  “Hand in hand” HS khối 3-4-5 biểu diễn.

Trải qua 9 năm xây dựng và trưởng thành, bước sang năm thứ 10 Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn với đội ngũ thầy cô giàu lòng yêu nghề, tâm huyết với công việc luôn cố gắng đạt nhiều thành tích hơn nữa để tiếp tục khẳng được vị trí, uy tín của nhà trường trong ngành giáo dục thủ đô.

Buổi Lễ Khai giảng đầy cảm xúc đã chính thức khép lại trong niềm vui của tất cả những người tham dự, đặc biệt là các con học sinh hân hoan, hào hứng chuẩn bị tâm thế sẵn sàng bước vào năm học mới. Sau Lễ khai giảng ngày hôm nay, thầy và trò Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn sẽ bắt đầu một năm học mới với nhiều niềm vui mới, thắng lợi mới.

Bài và ảnh: Giáo viên Lê Đình Hùng.

 

 

 

 

 

 

x