Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

TƯNG BỪNG NGÀY TỰU TRƯỜNG TẠI CƠ SỞ MỚI.

Ngày 01 tháng 8 năm 2018, khu Dự án GOLDMARK CITY trở nên tấp nập hơn bởi những dòng xe, những đoàn xe của phụ huynh trường THCS-THPT Newton đưa con đến tựu trường, chính thức bước vào năm học mới 2018-2019.

Tại cổng trường, đội của CLB lãnh đạo trẻ đang hân hoan, hồ hởi vỗ tay đón chào những học sinh, những phụ huynh đưa con đến trường. Phút gặp gỡ đầu tiên thật gần gũi, thân thương!

Dọc hành lang, tiếng nói cười ríu rít của những anh chị đã ra trường từ những khóa trước, tiếng chào hỏi của những học sinh đến nhập trường, là tiếng ân cần chỉ dẫn của các bạn trong CLB lãnh đạo trẻ…  Đó còn là những gương mặt bừng sáng, những ánh mắt tươi vui của thầy cô trước không khí nhộn nhịp, tưng bừng khi gặp lại học sinh của mình.

Các phòng học được trang trí đẹp đẽ, trang trọng, đầy sáng tạo, đầy ấn tượng, gửi gắm vào đó là những tình cảm yêu thương của thầy cô chủ nhiệm đang chờ đón học sinh của mình.

 

Sau những phút gặp gỡ đầu tiên của năm học mới tại lớp, học sinh toàn trường tập trung tại sảnh chính của ngôi trường mới khang trang hiện đạị. Trường mới đón các con bằng thảm cỏ xanh mát mắt dịu êm, những bản nhạc rộn ràng thân quen của tuổi học trò, và sân khấu với Backdrop của Chương trình định hướng- Bay năm học 2018-2019. Đặc biệt nhất là sự ra mắt của Ban tổ chức chương trình Bay với màu áo vàng và những gương mặt thân thiện, nhiều yêu thương nhưng tiềm tàng một khả năng bùng nổ của những nhiệt huyết, những ý tưởng sáng tạo, và khao khát cống hiến, khao khát thành công. Đã nhiều năm nay, làm chủ sân khấu ngày tựu trường của THCS-THPT Newton là những thành viên của CLB Lãnh đạo trẻ NGS đầy nhiệt huyết ấy.

Thay mặt cho gần 150 cán bộ, giáo viên của trường THCS-THPT Newton, cô Hiệu trưởng Lê Thị Chính đã nồng nhiệt chào đón gần 500 tân học sinh của 2 khối: khối 6 và khối 10 gia nhập ngôi trường mang tên nhà bác học vĩ đại Newton. Cô mong các tân học sinh Newton hãy cùng với các anh các chị và các bạn lớp trên kế tục và phát huy truyền thống tốt đẹp của trường, nỗ lực học tập và rèn luyện hết mình để chuẩn bị hành trang, sẵn sàng đón nhận những cơ hội cho sự phát triển của bản thân trong tương lai. Cô thay mặt tập thể cán bộ giáo viên và hơn 1.100 học sinh trường THCS-THPT Newton gửi lời cảm ơn sâu sắc tới HĐQT nhà trường đã cho thầy và trò được dạyvà học tại một ngôi trường rất khang trang và hiện đại. Cô chúc các thầycô và các con một năm học mới nhiều cảm xúc và nhiều thành công.

Cô Hiệu trưởng cũng đã giới thiệu IC của Bay 2018 – bạn Trần Ngọc Khuê – học sinh lớp 12G, giao trách nhiệm và tin tưởng BTC Bay 2018 sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, làm nên một chương trình thật ấn tượng, thật thành công.

(Cô Hiệu trưởng Lê Thị Chính chào đón các em học sinh THCS-THPT Newton trong ngày tựu trường,
và giới thiệu IC của chương trình Định hướng Bay 2018)

Cả sân trường say sưa thưởng thức những màn nhảy đầy nhiệt hứng của nhóm CLB lãnh đạo trẻ của chương trình Bay.

Sau màn ra mắt của BTC chương trình bay, các Camper trở về không gian hoạt động của các Fam, tiếp tục với những màn khởi động và chuẩn bị cho sự bùng nổ trong ngày Bay chính thức 3 tháng 8 năm 2018.

Newton đang bừng bừng khí thế cho một năm học  mới, năm học 2018 – 2019.  Hãy đến với chúng tôi để cùng chơi, cùng vui trong chương trình Bay, chương trình khởi động đầy hào hứngcho năm học mới!

Newton, ngày 01 tháng 8 năm 2018

                                             Bài và ảnh: Hà Thị Hòa

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289