Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

TƯNG BỪNG NGÀY TỰU TRƯỜNG TRƯỜNG TIỂU HỌC I-SẮC NIU-TƠN

Thời gian lặng lẽ trôi qua, khi những chiếc lá nhuốm vàng kết trong nắng nhạt, khi hương hoa sữa thoang thoảng quyện trong từng cơn gió mỏng manh xen vào từng hàng cây, góc phố khiến lòng người lâng lâng thì đó cũng là lúc bắt đầu một mùa tựu trường- mùa của những ước mơ, đam mê của tuổi học trò. Mới đó mà đã đến ngày khai trường, bắt đầu một năm học mới của trường Tiểu học I-Sắc Niu-Tơn. Như mọi năm, cứ vào mùa tựu trường thì ai cũng vậy, các con học sinh, bậc cha mẹ cũng như các thầy cô giáo đều mang một tâm trạng nôn nao, háo hức, mong chờ, mang trong mình niềm tin, hi vọng vào một năm học mới hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp. Đặc biệt ngày hôm nay là ngày đầu tiên đi học của các con vào lớp 1, chắc hẳn sẽ là một bước ngoặt lớn mà các con cũng như bậc cha mẹ sẽ không thể nào quên.

Hôm nay các con vào lớp 1

Để chuẩn bị cho ngày khai giảng, trường Tiểu học I- Sắc Niu-Tơn có sự chuẩn bị khá chu đáo về mọi mặt. Các lớp học đều được trang bị hoàn thiện, cơ sở vật chất đảm bảo, bàn ghế, sách vở mới đầy đủ. Các phòng học đều được khoác lên mình một màu sơn mới, sàn lớp học cũng lát lại, xung quanh trang trí cây xanh, hình dán ngộ nghĩnh, tạo nên một không gian học tập thoải mái, thân thiện, sẵn sàng chào đón các con học sinh và thầy cô giáo cùng đồng hành trong các giờ học đầy cảm xúc và hiệu quả.

                 

Hình ảnh các cha mẹ, cô giáo và các bạn học sinh đang làm quen với lớp học

Được gặp các bạn mới ở ngôi trường mới con vui lắm.

Một buổi sáng đẹp trời, thời tiết vô cùng mát mẻ. Từ sớm cánh cổng trường Niu-Tơn đã tấp nập dòng xe và người, rộn ràng bước chân của các bậc phụ huynh cha mẹ đưa các con tới trường. Trên gương mặt xinh xắn, trang phục cặp sách gọn gàng, các con nô nức tới trường, ríu ríu vui vẻ, sẵn sàng cho năm học mới. Bên trong cánh cổng trường, các cô giáo thướt tha trong tà áo dài, các thầy giáo trong chiếc áo sơ mi trắng quần âu, gương mặt rạng rỡ, tươi vui, chào đón các vị đại biểu, chào đón phụ huynh và các con trong buổi tựu trường. Sân trường ngày hôm nay như được đánh thức sau những ngày hè oi ả, nơi nơi ngập tràn màu sắc, nhộn nhịp. Các hàng ghế được xếp ngay ngắn, các con học sinh trong trang phục nghiêm túc, gọn gàng, ngồi ngay ngắn đúng vị trí của lớp mình.

Ngày đầu tiên vào lớp Một, nhiều bạn còn bỡ ngỡ chưa muốn rời xa mẹ.

Phụ huynh đưa các con tới trường

Ngày hội tựu trường của Trường Tiểu học I-Sắc Niu-Tơn rất vinh dự được chào đón sự hiện diện các vị khách quý, các vị đại biểu đã về tham dự buổi lẽ khai giảng năm học. Về phía khách mời, nhà trường trân trọng đón tiếp.

– Tiến sĩ :Lê Thanh Quân– Hiệu trưởng trườngTH-THCSNiu-Tơn 5,

– Ông : Nguyễn Minh Đức– Giám đốc tài chính hệ thống Giáo dục NewTon, giám đốc điều phối tập đoàn Giáo dục quốc tế Hoa Kỳ.

 Về phía nhà trường, trân trọng đón tiếp:

– Thạc sĩ cô Đặng Huyền Phong– Hiệu trưởng Trường Tiểu học I-Sắc Niu-Tơn.

– Thầy: Nguyễn Duy Khuê phó Hiệu trưởng nhà trường

– Cô giáo: Phạm Thị Phương phó Hiệu trưởng nhà trường.

Cố vấn Tiếng Anh chương trình Mỹ-  Thầy : MrJohn Selp.

Cố vấn Tiếng Anh chương trình Cambridge – Thầy : Mr Tim

Cùng toàn bộ các thầy cô giáo và các bạn học sinh trường Tiểu học I-Sắc Niu-Tơn. Đặc biệt là sự có mặt của các bậc cha mẹ phụ huynh học sinh, những người gần gũi và luôn đồng hành cũng nhà trường và các con.

Các con ổn định vị trí chờ buổi lễ bắt đầu

Mở đầu cho ngày hội tựu trường ngày hôm nay là các tiết mục văn nghệ chào mừng của các cô giáo và các con học sinh: Đàn T-nưng và tốp múa, Tiết mục nhảy Dance sport…

       

Các cô giáo rạng rỡ trong trang phục dân tộc

Nhảy Dance sport hiện đại vô cùng sôi động.

Tiếp theo buổi lễ, Hiệu trưởng Tiểu học I-Sắc Niu-Tơn, cô Đặng Huyền Phong thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, tiến lên sân khấu phát biểu khai mạc năm học mới, năm học 2019-2020. Đồng thời côĐặng Huyền Phongcũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các bậc phụ huynh, các bậc cha mẹ đã luôn đồng hành, sát cánh bên cạnh các thầy cô và các con trong quá trình học tập và rèn luyện, luôn tạo động lực để nhà trường và các con học sinh phát triển ngày một vững mạnh.

Cô Đặng Huyền Phong- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc.

Dường như bầu trời như muốn hòa theo không khí sôi động, những hạt mưa li ti bắt đầu rơi. Thế nhưng buổi lễ vẫn diễn ra tràn đầy nhiệt, trên sân khấu thì vẫn nóng hơn bao giờ hết. Hòa vào làn mưa đang đổ xuống là hình ảnh các thầy cô giáo đang ổn định chỗ ngồi cho các con, đảm bảo cho các con học sinh không bị ướt để có thể dự ngày lễ tựu trường một cách trọn vẹn nhất.

Tiếp theo buổi lễ là màn giới thiệu của hơn 300 thầy cô giáo chủ nhiệm các lớp và các thầy cô giáo bộ môn. Các con học sinh háo hức, vui mừng vẫy tay chào đón các thầy giáo,cô giáo sẽ cùng đồng hành với mình trong năm học tới.

Ngày lễ tựu trường hôm nay diễn ra với rất nhiều tiết mục văn nghệ của các con học sinh và thầy cô giáo đã tạo ra bầu không khí sôi động và hào hứng: Biểu diễn võ thuật, Ảo thuật tài ba Tôn Ngộ Không, Xiếc lắc vòng, flashmod toàn trường..

Tiết mục ảo thuật cùng Tôn Ngộ Không đem đến tiếng cười, sự thích thú cho các con học sinh và tất cả khán giả

Các tiết mục văn nghệ kết thúc cũng là lúc buổi lễ tựu trường kết thúc tốt đẹp thành công,mọi người đều vui mừng và xúc động.Thầy và trò trường Tiểu học I-Sắc Niu-Tơn cùng nhau hứa hẹn sẽ sát cánh, đồng hành cùng với nhau trong suốt quá trình học tập và rèn luyện, đem tới những kết quả cao nhất trong năm học mới, năm học 2019-2020.

Buổi lễ tựu trường đã khép lại, các con học sinh bắt đầu với những trang vở mới, thầy cô giáo cùng nhà trường, cha mẹ hi vọng các con sẽ luôn là những cánh chim non từng bước từng bước bay cao bay xa mãi trên bầu trời tri thức rộng lớn. Kính chúc các thầy cô và các bậc phụ huynh luôn có thật nhiều sức khỏe để luôn sát cánh trên bước đường trưởng thành của các con.

 

 

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289