HỆ THỐNG TRƯỜNG LIÊN CẤP NEWTON KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Tháng 11 hàng năm là dịp để tôn vinh nghề giáo và là dịp để các thế hệ học trò được tỏ bày lòng biết ơn tới các thầy giáo, cô giáo. Ngày 18/11/2022, Hệ thống Trường liên cấp Newton đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Đây cũng là dịp để tôn vinh và tri ân các thế hệ thầy giáo, cô giáo, các nhân viên đã và đang cống hiến xây dựng, phát triển Hệ thống giáo dục lớn mạnh nhất Thủ đô.

Buổi lễ với sự hiện diện của Nhà giáo Lê Thị Bích Dung, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, nhà sáng lập Hệ thống Trường Liên cấp Newton; TS Lê Thị Chính, Chủ tịch HĐQT Trường Liên cấp Newton; Ông Đàm Quang Minh, Chủ nhiệm ủy ban K12 Tập đoàn EQuest; TS Lê Văn Vàng, Ủy viên HĐQT trường Pascal; Ông Nguyễn Minh Đức, Ủy viên HĐQT, Giám đốc tài chính trường Newton; Ban giám hiệu các trường: Tiểu học I-sắc Niu-tơn; Tiểu học Newton Goldmark; THCS – THPT Newton; Tiểu học – THCS Newton 5; Tiểu học – THCS Pascal. Cùng toàn thể giáo viên, nhân viên Hệ thống Trường liên cấp Newton.

Nhà giáo Lê Thị Bích Dung, Phó Chủ tịch HĐQT, Nhà sáng lập Hệ thống Trường liên cấp Newton phát biểu khai mạc

Quyết tâm xây dựng Hệ thống Trường liên cấp Newton chất lượng, đổi mới và phát triển bền vững.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Nhà giáo Lê Thị Bích Dung, Phó Chủ tịch HĐQT, Nhà sáng lập Hệ thống Trường liên cấp Newton đã gửi đến các thế hệ giáo viên, nhân viên đã và đang công tác tại Nhà trường lời cảm ơn chân thành cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Cô hy vọng rằng trong thời gian tới, cán bộ, giáo viên nhà trường sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, quyết tâm xây dựng Hệ thống Trường liên cấp Newton ngày càng chất lượng, đổi mới và phát triển bền vững.

Vinh danh người ươm những mầm xanh

Góp phần quan trọng có ý nghĩa quyết định chất lượng đào tạo và những thành tích xuất sắc của hệ thống Trường liên cấp Newton trong năm học vừa qua chính là sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng nghỉ của đội ngũ các thầy cô giáo, cán bộ trong hệ thống. Nhân dịp này, Hệ thống Trường liên cấp Newton đã tri ân và vinh danh những thuyền trưởng tài ba, nhiệt huyết và sáng tạo luôn tiên phong đi đầu trong đổi mới dạy học, dẫn dắt cả tập thể nhà trường đạt những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua và các giáo viên tiêu biểu năm học 2021 – 2022.

Hệ thống Trường liên cấp Newton tri ân Các thầy cô giáo nhân Ngày 20/11

Không những vững về chuyên môn, các thầy cô giáo Hệ thống Trường liên cấp Newton còn rất tích cực trong các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao. Được sự quan tâm chỉ đạo của HĐQT, thời gian qua Hệ thống đã tổ chức thành công Hội thao chào mừng ngày 20/11, tại buổi Lễ ban tổ chức đã vinh danh các tập thể đạt thành tích cao trong Hội thao.

Đại diện Hệ thống Trường liên cấp Newton trao giải thưởng cho các tập thể đạt giải tại Hội thao

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm vui, tiếng cười, những cái ôm và bắt tay giữa các thế hệ giáo viên, cán bộ nhân viên nhà trường. Không chỉ là tri ân, đây còn là dịp để lãnh đạo, cán bộ, giáo viên Nhà trường lan tỏa tình cảm gắn kết, yêu thương, cùng quyết tâm xây dựng Hệ thống Trường liên cấp Newton trở thành một trong những Hệ thống giáo dục tốt nhất.

 

Tiết mục nghệ thuật đắc sắc “Nhịp điệu những đôi tay”

 

Tin liên quan
Xem thêm