THÔNG BÁO KỲ THI TUYỂN CHỌN HỌC SINH LỚP SĂN HỌC BỔNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ NĂM HỌC 2022-2023

Kính gửi quý phụ huynh và các con học sinh

Để khích lệ và tạo cơ hội cho các học sinh ưu tú – tài năng chinh phục giấc mơ săn học bổng vào các Trường Đại học danh tiếng trên thế giới, Trường THCS – THPT Newton tổ chức Kỳ thi tuyển chọn học sinh lớp Săn học bổng Đại học quốc tế năm học 2022 – 2023. Nhà trường trân trọng thông báo tới Quý phụ huynh và các con học sinh các thông tin về kỳ thi. Cụ thể như sau:

1. Đối tượng dự thi:
    Học sinh hiện đang học lớp 9, chuẩn bị vào lớp 10 năm học 2022 – 2023, có khát vọng săn học bổng vào các Trường Đại học danh tiếng trên thế giới.
  2. Hình thức thi:

* Vòng 1: Thi tuyển.

– Môn thi: Toán tiếng Việt; Tiếng Anh; Bài thi tổ hợp (Math – Science – Language Arts).

– Thời gian thi: Thứ Bảy, ngày 02/7/2022.

* Vòng 2: Phỏng vấn với giáo viên nước ngoài

– Thời gian: Thứ Bảy, ngày 09/7/2022.

– Đối tượng: Học sinh đạt điểm thi tuyển vòng 1 và được Hội đồng tư vấn Săn học bổng Đại học quốc tế của Trường THCS – THPT Newton gửi thư mời tham dự Phỏng vấn.

1. Lệ phí: 500.000 vnđ /học sinh.
  2. Đăng ký dự thi:
    Quý Cha mẹ học sinh vui lòng đăng ký dự thi qua link: https://forms.gle/NQJ4Yo1vtxJ5jXYJ8
  3. Thông tin cơ bản về lớp Săn học bổng:

– Chỉ tiêu tuyển chọn: 01 lớp và tối đa 20 học sinh/lớp. Năm học 2022 – 2023, lớp Săn học bổng áp dụng đối với học sinh đăng ký hệ G (Mỹ).

Chương trình: Ngoài chương trình của Bộ GD và chương trình tiếng Anh Mỹ, học sinh được bổ sung thêm các môn: Luyện thi SAT; Luyện thi IELTS; Luyện viết Essay; ngoại khóa – thiện nguyện…và thiết kế lộ trình Săn học bổng đạt từ 50% đến 100% học bổng vào các Trường Đại học top 100 của Hoa Kỳ.

1. Thông báo kết quả:

Kết quả thi được thông báo trên website/Fanpage và thông báo trực tiếp đến phụ huynh trước ngày 12/7/2022.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 024.3202.2020

Nhà trường trân trọng thông báo.

ThS Hoàng Thị Mận