Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

Ưu đãi và học bổng

Để chuẩn bị tuyển sinh cho năm học 2018-2019, BGH trường Newton thông báo:

CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG VÀ ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC SINH

NĂM HỌC 2018 – 2019

Trong năm học 2018 – 2019 Trường Phổ thông Quốc tế Newton thông báo tới Quý phụ huynh những chính sách ưu đãi và học bổng dành cho học sinh như sau:

STTChính sách đối với hệ Bán Quốc tế
1Được giảm 50% tiền đóng quỹ hỗ trợ đầu tư phát triển trường nếu: gia đình có từ hai con trở lên theo học cùng năm học tại trường thì được giảm từ con thứ hai trở đi hoặc học sinh học ở trường NEWTON từ năm thứ 5 trở đi.
2Được giảm 10% học phí kể từ con thứ hai trở đi trong một gia đình, theo học tại trường trong cùng một năm học.
3Học sinh giỏi  Quốc gia/Thành phố: Được học bổng 70% học phí cho một năm học nếu học sinh được giải học sinh giỏi cấp Quốc gia/Thành phố năm học liền kề trước.
4Học sinh giỏi Quận/Huyện: Được học bổng 50% học phí cho năm học đầu tiên nếu học sinh được giải học sinh giỏi cấp Quận/huyện năm học liền kề trước.
5Học sinh xuất sắc (đối với THCS, THPT): Được học bổng 30% học phí nếu đạt học sinh xuất sắc (điểm Trung bình cả năm từ 9,0) của năm liền kề trước.
6Học sinh giỏi: Được học bổng 5% cho năm học đầu tiên nếu học sinh đạt điểm giỏi môn Toán và Tiếng Việt  của 5 năm Tiểu học (nhập học vào lớp 6) hoặc đạt danh hiệu học sinh giỏi cả 4 năm học của THCS (nhập học vào lớp 10).
7Ưu đãi nhóm: Được học bổng 10% cho năm học đầu tiên đối với nhóm ba học sinh quen nhau (trong đó có tối đa 1 học sinh đang theo học tại Trường) trước ngày 01/07/2018.
8Ưu đãi đóng phí đặt chỗ sớm (quỹ phát triển nhà trường): Được học bổng năm đầu tiên cho học sinh đạt tiêu chuẩn tuyển sinh của trường và đóng Quỹ hỗ trợ phát triển trường (liên hệ trực tiếp văn phòng nhà trường)
9Ưu đãi khu vực:

Được học bổng 10% học phí cho cấp học nếu học sinh học tại Điểm học số 2 (136 Hồ Tùng mậu,  dự án Goldmark City)

– Được hỗ trợ tiền xe đưa đón nếu học sinh ở khu vực dự án Green Star và học tại Điểm học số 2 (136 Hồ Tùng mậu,  dự án Goldmark City)

 

10

Lưu ý:

 1-Riêng chính sách số 1, 2, 5,6,7,8,9 được áp dụng cho cả hệ Quốc tế GW, hệ Cambridge  và chính sách số 3,4 được bù trừ khi học sinh học hệ Quốc tế GW và hệ Cambridge.

2- Học sinh giỏi có giải qua mạng hoặc các môn năng khiếu được học bổng 50% so với học bổng của các môn thi viết;

3- Học sinh được các giải khác: phụ huynh hỏi trực tiếp tại văn phòng trường;

4- Học sinh được nhiều loại học bổng thì sẽ chọn 1 mức học bổng cao nhất;

5- Học bổng 3,4 chỉ áp dụng cho học sinh giỏi đạt giải: Nhất, Nhì, Ba.

6- Ưu đãi nhóm: Chỉ áp dụng cho học sinh chưa ghi danh ở trường (học sinh chưa ghi phiếu thông tin cũng như đăng ký tham gia test đầu vào)

– Nhóm có tối đa 1 học sinh cũ hoặc tối đa 2 học sinh đã ghi danh ở trường (học sinh đã đăng ký tham gia test đầu vào, ghi phiếu thông tin).

– Mỗi học sinh trong nhóm được hưởng ưu đãi 10% học phí.

– Ưu đãi nhóm không được sử dụng cùng “Ưu đãi con em trong trường”

– Ưu đãi nhóm chỉ áp dụng và có hiệu lực trong 1 năm học đầu tiên.

T/M. HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

LÊ THỊ BÍCH DUNG

x