Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

Dương Đăng Khoa

Dương Đăng Khoa

Nhà vô địch chung kết English Champion khu vực miền Bắc

Chúc mừng bạn Dương Đăng Khoa – lớp 4G4 Trường Newton đã xuất sắc vượt qua các đối thủ nặng kí để trở thành nhà vô địch cuộc thi English Champion khu vực miền Bắc. Với thành tích này, Đăng Khoa sẽ là đại diện duy nhất của học sinh khối 4 khu vực miền Bắc tham gia vòng chung kết toàn quốc diễn ra vào 29/3 – 1/4 sắp tới.

English Champion là cuộc thi có thương hiệu uy tín trên toàn quốc do IvyPrep Education  và  iSMART  Education, đại diện chính thức của Tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới Pearson phối hợp tổ chức.

Xuất phát từ triết lý “Giáo dục khai phóng – tương lai của nền giáo dục hiện đại”, cuộc thi English Champion 2018 với chủ đề “Khai phóng tài năng – Liberate your talents” với mong muốn nuôi dưỡng tinh thần khai phóng trí tuệ của thế hệ trẻ Việt Nam, khuyến khích các em khám phá những điều mới lạ, không ngừng trải nghiệm, chinh phục tri thức và theo đuổi đam mê của mình.

Tại vòng 3 của cuộc thi, các thí sinh thi tập trung tại đấu trường nơi các em đấu loại trực tiếp theo khối. Bạn Dương Đăng Khoa –  học sinh lớp 4G4 Trường Tiểu học Newton đã xuất sắc vượt qua 49 đối thủ nặng kí đến từ các trường Tiểu học có tiếng trên địa bàn thành phố Hà Nội để trở thành nhà vô địch vòng chung kết English Champion khu vực phía Bắc.

Cô Đặng Huyền Phong – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Newton trao phần thưởng cho Dương Đăng Khoa trong lễ chào cờ.

Đăng Khoa không những là một học sinh học tốt về môn Tiếng Anh, mà em còn là một học sinh dễ mến, học tốt đều về các môn: Toán, khoa học và bóng đá của lớp 4G4. Khoa luôn được các bạn trong lớp yêu quý.  Đồng hành cùng Đăng Khoa đi đến thành công không chỉ có các bạn, thầy cô mà gia đình em cũng là một nguồn động viên rất lớn.

Dương Đăng Khoa và mẹ trong lễ trao giải vòng 3

Con đường tương lai đang rộng mở trước mắt Đăng Khoa. Nhưng con đường đó không phải là một con đường bằng phẳng bởi còn rất nhiều những thử thách đang chờ đợi em và thử thách trước mắt của em đó là vòng chung kết toàn quốc English Champion sẽ diễn ra từ ngày 29/3 – 1/4 sắp tới.

Chúng ta sẽ còn chờ đợi thật nhiều điều bất ngờ nữa từ Đăng Khoa ? Hãy cùng dõi theo bạn với các hoạt động tại Ngôi nhà chung hết sức sôi động tại vòng chung kết English Champion toàn quốc. Chúc Đăng Khoa có những thể hiện xuất sắc nhất tại vòng thi này!

Người viết

GV : Phạm Phấn

“Technology is changing really fast.

How does it affect your study at school and daily life?

Is its impact good or bad and why?”

🔹 Trước sự phát triển nhanh vượt bậc của cách mạng công nghiệp 4.0, công nghệ chính là yếu tố then chốt tạo nên sự thay đổi.
🔹 Những bạn nhỏ đại diện cho thế hệ công dân toàn cầu tương lai đang lớn lên cùng sự tiến bộ của khoa học và công nghệ. Các em đang thích ứng như thế nào trước sự thay đổi và phát triển này?

 Hãy cùng nghe cảm nhận của 10 Quán Quân và bình chọn cho câu trả lời bạn thích nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289