Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

Ngày Hội văn hóa – Thể thao

Thực hiện kế hoạch liên tịch số 4219/KHLT-SGD&ĐT-CĐN ngày 29/11/2017 về việc tổ chức “Ngày Hội văn hóa – Thể thao” trong cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2017-2018 chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp. Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn trường Phổ thông quốc tế Newton đã thành lập đoàn VĐV tham gia các nội dung: Kéo co nam, Khiêu vũ đôi, khiêu vũ tập thể và nhảy bao bố.

Ngay từ khi được thành lập, các vận động viên đã tích cực chuẩn bị tham gia ngày Hội với tinh thần “Thể thao cao thượng”, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên trực tiếp tham gia đã cố gắng hết mình ra sức luyện tập vì phong trào.  Đối với môn Khiêu vũ tập thể, là một môn khó đòi hỏi các VĐV phải giành nhiều thời gian và sự bền bỉ luyện tập. Cùng với việc tham gia tập luyện các thầy cô vẫn phải đảm bảo chuyên môn và các công việc khác của nhà trường. Trải qua gần 2 tháng tập luyện, kết quả đã không phụ lòng người, trong ngày Hội văn hóa – Thể thao Cụm Nam – Bắc Từ Liêm tổ chức vào thứ 7/4/2/2018 tại trường THPT Xuân Đỉnh đoàn VĐV trường Phổ thông quốc tế Neuton đã xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn, đại diện cho Cụm tiếp tục tham dự ngày Hội VHTT cấp thành phố. Xác định được nhiệm vụ, với tinh thần trách nghiệm cao trong công việc, các VĐV tiếp tục bắt tay vào tập luyện, không kể là thời gian ngày nghỉ, ngoài giờ.

Ngày 11 tháng 4 năm 2018 ngày Hội Văn hóa – Thể thao cấp thành phố diễn ra tại Trung tâm VH-TT huyện Thanh Trì với 1.800 VĐV đại diện cho 30 ngành GD & ĐT quận, huyện, thị xã và 19 cụm trường trực thuộc tham gia. Ngày Hội văn hóa thể thao là dịp để CBGV, NV được giao lưu, học hỏi và cũng là cơ hội để phát huy, tỏa sáng tài năng của mỗi cá nhân, mỗi tập thể.

Ảnh: Đội khiêu vũ tập thể

Trong ngày hội, Công đoàn trường Phổ thông quốc tế Newton lại một lần nữa giành thắng lợi xuất sắc với 01 giải Nhất – Huy chương Vàng môn Khiêu vũ đôi, 01 giải Nhì – Huy chương Bạc môn khiêu vũ tập thể và 01 giải Ba – Huy chương Đồng môn khiêu vũ đôi. Đó là kết quả cho những nỗ lực không ngừng của các VĐV. Đây cũng là niềm vinh dự, tự hào cho tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên của nhà trường. Đó cũng là minh chứng cho đoàn viên công đoàn trường Phổ thông quốc tế Newton không những giỏi về chuyên môn mà còn tiềm ẩn rất nhiều tài năng trong các hoạt động, trong đó phải kể đến hoạt động Văn hóa, Văn nghệ, Thể dục thể thao. Chúc các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên trường Phổ thông quốc tế Newton đã và sẽ phát huy tài năng hơn nữa trong sự nghiệp trồng người, đưa Newton ngày càng phát triển , toàn diện, vững mạnh, trường tồn

Ảnh: Trần Thị lệ Thủy & Lê Tiến Đạt đoạt giải Nhất – huy chương Vàng khiêu vũ đôi

Ảnh: Trịnh Thanh Ba & Phạm Thị Châm đoạt giải Ba _ Huy chương Bạc khiêu vũ đôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289