Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

VÒNG CHUNG KẾT VÀ GALA TRAO GIẢI CUỘC THI ( G.E.M Contest 2018 )

Cuộc thi G.E.M Contest – là cuộc thi Tiếng Anh dành cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 8 với tiêu chí đề cao sự sáng tạo và khác biệt ở mỗi học sinh. Đây là sân chơi của cảm hứng và tư duy sáng tạo, tại đây các bạn được đưa ra những quan điểm của mình không dựa trên tiêu chí đúng – sai, không có những áp lực thành tích, nơi các bạn nhỏ cất lên tiếng nói, cha mẹ – thầy cô là người lắng nghe. Đây cũng là cơ hội để phụ huynh một lần gạt bỏ định kiến và kỳ vọng, nhìn cuộc sống qua đôi mắt và niềm tin của con trẻ. Các bạn nhỏ đã được thả hồn sáng tạo, biến những ý tưởng đó trở nên sống động khi tự tay “xây” nên bức tranh về một ngôi trường trong mơ ước chỉ bằng những vật dụng vô tri vô giác như giấy, bút, màu vẽ,… Qua những hình thức thể hiện khác biệt, các em dẫn dắt người xem đi vào tương lai, nơi những điều mong ước đều trở thành hiện thực.

Cuộc thi gồm 3 phần: Thi thuyết trình, thi viết và phần thi phản biện có dạng đề thi mở, do đó học sinh sẽ được khuyến khích để phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình.

Sau 2 tháng phát động, vừa qua vòng chung kết và Gala trao giải cuộc thi (G.E.M Contest 2018) đã diễn ra tại Trường tiểu học I-Sắc Niu- Tơn. Tại đây, 15 bạn nhỏ đã xuất sắc đại diện cho các trường Tiểu học ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh bước vào chặng thử thách cuối với tất cả trí sáng tạo và tiếng nói của riêng mình để cùng nhau tỏa sáng

.

Vượt qua hơn 2400 thí sinh đến từ các tỉnh thành trong cả nước trải qua 2 vòng thi được tổ chức tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, hai bạn học sinh khối 5 của trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn là Vũ Nam Khánh và Nguyễn Hoàng Phương Linh đã xuất sắc trở thành 2 trong số 15 bạn khối tiểu học được lọt vào vòng chung kết.

Với vốn kiến thức sâu rộng, tư duy sáng tạo, tư duy phản biện, kỹ năng làm việc nhóm và khả năng thuyết trình Tiếng Anh tốt, hai bạn đã xuất sắc mang về những thành tích cao trong vòng chung kết:

Bạn Nguyễn Hoàng Phương Linh đạt Giải Nhì

Bạn Vũ Nam Khánh đã đạt giải Ba

Ngoài ra, tham gia cuộc thi còn có phần thi bình chọn video qua mạng, học sinh Nguyễn Lê Nhật Nam lớp 5G0 cũng rất xuất sắc đạt giải Nhất

Các bạn đã nỗ lực hết mình để đem lại niềm vui cho trường cho thầy cô, gia đình và chính bản thân các bạn. Một lần nữa xin chúc mừng các con. Chúc các con luôn học tập tốt, trau dồi nhiều kiến thức, chinh phục nhiều thử thách và gặt hái nhiều thành tích cao hơn.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh của Vòng chung kết vừa qua .

Hình ảnh các bạn đoạt giải cao vừa qua

 

Hình ảnh của 3 bạn đạt giải bên các cô giáo và phụ huynh của mình

Nguyễn Lê Nhật Nam 5G0 đã đạt giải nhất vòng thi bình chọn video.

 

 

Thầy giáo: Nông Hoàng Quỳnh

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289