Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

[WORKSHOP VỀ GIỚI TÍNH]

Hiện tại ở Việt Nam còn khá nhiều cha mẹ quan ngại về việc giáo dục giới tính cho con, họ cho rằng con của mình quá nhỏ chưa cần tìm hiểu những vấn đề ấy nhưng họ đâu biết rằng đó chính là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến những vụ xâm hại tình dục ở trẻ em tại Việt Nam với cường độ mạnh mẽ và như một làn sóng. Với mục đích mang tới cho các bạn nhỏ những tri thức đóng góp một vai trò quan trọng trong sự phát triển, trại hè Sonorous 2018 đã tổ chức một buổi workshop để giúp các em hiểu thêm về giới tính của mình, về cách bảo vệ bản thân theo từng độ tuổi và giới tính.

Đến với buổi workshop của trại hè Sonorous các em sẽ được tìm hiểu sâu hơn về giới tính của mình, những điều mà các em có lẽ chưa từng biết nhưng lại rất thiết yếu và quan trọng trong quá trình trưởng thành của mỗi người. Bên cạnh đó, các anh chị sẽ hướng dẫn cho các em về các phương pháp để chăm sóc bản thân theo từng giới tính và từng độ tuổi một cách phù hợp, đúng đắn. Và cuối cùng cũng là phần quan trọng nhất, đó là sự hướng dẫn về cách bảo vệ bản thân chính các em để tránh bị xâm hại tình dục hay các sự việc đau lòng khác.

Buổi workshop chắc chắn sẽ mang tới cho các bạn nhỏ những kiến thức, kĩ năng vô cùng quan trọng và hữu ích cho các em trên con đường phát triển của bản thân vậy nên hãy nhanh tay gia nhập trại hè Sonorous 2018 đầy bổ ích ngay thôi! 
_____________________________________________

Link đăng ký: https://goo.gl/ninp2d
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
-Nguyễn Thanh Thảo: 0911115495( Ban tài chính)
-Hòm thư điện tử: sonorous.btc@gmail.com

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289