[THÔNG BÁO] Kỳ thi học bổng Newton 2020-2021

Kính gửi: Quý phụ huynh và học sinh!

Hàng năm, Hệ thống Trường liên cấp Newton luôn dành Quỹ học bổng để khuyến khích và hỗ trợ về mặt tài chính cho những học sinh có năng lực học tập xuất sắc. Kỳ thi học bổng nhằm tạo cơ hội cho các học sinh được giao lưu, học hỏi, đặc biệt là có cơ hội giành được các học bổng có giá trị để tham gia học tập tại trường. Hệ thống Trường liên cấp Newton trân trọng thông báo thông tin về Kỳ thi học bổng Newton năm học 2020-2021 như sau:

1. Đối tượng

• Học sinh đang học lớp 5 và lớp 9 năm học 2019-2020 trên địa bàn toàn quốc, có điểm thi cuối Học kỳ I các môn Toán và Tiếng Anh đạt từ 9 điểm trở lên (đối với học sinh lớp 5) và điểm 8 trở lên (đối với học sinh lớp 9).

2. Hình thức

• Tự luận, điểm xét từ cao xuống thấp nhưng bài làm phải đạt tối thiểu 60% bài thi.

3. Môn thi: Toán, Tiếng Anh.

4. Lệ phí thi: 100.000 đ/học sinh.

5. Địa điểm thi:

• Học sinh lớp 5: Hệ thống Trường liên cấp Newton, Cơ sở 1 – Lô TH2, Khu ĐTM Hoàng Quốc Việt (Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Học sinh lớp 9: Hệ thống Trường liên cấp Newton – Cơ sở 2 – KĐT Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

6. Lịch thi:  8h00, Sáng Thứ Bảy, ngày 09/05/2020.

7. Đăng ký hồ sơ:

– Phụ huynh đăng ký dự tuyển online hoặc đăng ký trực tiếp tại trường. Quý phụ huynh đăng ký tại website: ngs.edu.vn hoặc vào Link đăng ký trực tiếp: https://forms.gle/qb8chNGMSJT9Gtii7

– Hạn đăng ký và đóng phí dự tuyển: Ngày 05/05/2020.

– Kết quả kỳ thi sẽ được công bố trên website nhà trường vào ngày: 13/05/2020.

– Địa chỉ nhận đăng kí: Hệ thống Trường liên cấp Newton,

+ CS1: Lô TH2, KĐT Hoàng Quốc Việt, 234 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

+ CS2: KĐT Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Lưu ý:

– Học bổng không được quy đổi thành tiền.

– Học sinh đang theo học tại Hệ thống Trường liên cấp Newton đăng ký trực tiếp với giáo viên chủ nhiệm.

– Học bổng không áp dụng kèm các chính sách khác của nhà trường.

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289